1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Có nên tiếp tục học liên thông lên đại học?

Thảo luận trong 'Bách Khoa' bắt đầu bởi Admin, 16/11/20.

 1. Có nếu bạn có khả năng học tiếp.và tấm bằng đại học sẽ rất có giá trị.
   
 2. Minh

  Minh Member

  Có. Vì nó sẽ giúp cho ta có thêm nhiều kiến thức.
  Võ Lê Minh
   
 3. Hiếu

  Hiếu Member

  Ai có ước mơ vươn cao, bay xa để đạt được mức lương cao thì nên liên thông lên các trường đại học lớn và uy tín. Còn cá nhân mình do điều kiện kinh tế và kiến thức và kinh nghiệm đã đủ cho công việc nên mình k cần liên thông
  Vo Trung Hieu
   
 4. Theo em thì tùy thuộc vào hoàn cảnh của mỗi người . Nếu không có áp lực về kinh tế thì nên liên thông để có thêm kiến thức và tấm bằng tốt hơn .
   
 5. Nhật Vũ

  Nhật Vũ Member

  Không cảm thấy mình ngồi trên ghế nhà trường đã đủ lâu rồi em nghĩ mình ko còn tiếp thu nỗi và em muốn đi làm
   
 6. Tranthanhtien

  Tranthanhtien Member

  Em nghĩ do hoàn cảnh của mỗi gia đình. Riêng em thì em sẽ không liên thông được gì em còn phải phụ giúp gia đình, bố mẹ em cũng đã lớn tuổi hết rồi nên em sẽ đi làm phụ giúp gia đình.
   
 7. Võ Minh Trí

  Võ Minh Trí Member

  Việc tiếp tục liên thồn thì tùy theo sự thích của mỗi người. Việc tiếp tục liên thông cho sự học tập và công việc sau này thì có. Nếu liên thông sẽ có 2 bằng ( hệ cao đẳng, và hệ vừa học vừa làm đối với bách khoa và chính quy đối với sự phạm. Liên thông thì sẽ được học thêm những cấp độ cao hơn. Và số tiền cũng cao hơn so với cao đẳng.
   
 8. Phan Vũ Long

  Phan Vũ Long Member

  Tùy vào năng lực của mỗi cá nhân. Nếu học tập tốt thì nên suy tính đến việc liên thông lên đại học để có cơ hội việc làm tốt hơn.
   
 9. Không. Vì khi học cao đẳng ra thì kiến thức đã có đủ. Nếu liên thông lên đại học thì lúc đầu sẽ không chọn trường Cao Đẳng để học.
   
 10. Tuỳ vào hoàn cảnh của mỗi người riêng em em sẽ không liên thông vì gia đình em khá khó khăn em sẽ đi làm để phụ giúp gia đình em
   
 11. Em nghĩ nên liên thông đại học vì mình sẽ có thêm kiến thức, nâng cao tay nghề. Khi tốt nghiệp mình sẽ có bằng kỹ sư giúp cho việc xin việc làm của chúng ta dễ dàng hơn và có một mức lương ổn định hơn.
   
 12. Có nên tiếp tục học liên thông lên đại học? đây là câu hỏi không dễ đưa ra câu trả lời mà chưa suy nghĩ thấu đáo được! Giang hồ đồn thôi rằng "Tốt nghiệp Cao Thắng là điều kiện cần để xã hội chấp nhận, sở hữu bằng đại học là điều kiện đủ đề mở ra nhiều cánh cửa tiếp theo". Theo em, quan điểm trên có hợp lý với bản thân mình hay không? Vì sao?
  Theo em, quan điểm trên hợp lý với bản thân em. Vì em không bị áp lực phải kiếm tiền để nuôi sống bản thân ngay cũng như em có đủ thời gian để học liên thông tiếp.
   
 13. Theo em cao đẳng hay đại học thì củng như nhau. Quan trọng là chất lượng của trường và kinh nghiệm của sinh viên
   
 14. Theo tôi là chung ta nên liên thông vì z có thể mở ra cơ hội việc làm cao hơn
   
 15. Em sẽ không liên thông . Trình độ em theo không kịp
   
 16. Theo em nên tiếp tục học liên thông vì bằng cao hơn sẽ dễ xin việc hơn và đc trọng dụng hơn.
   
 17. Vĩnh Kha

  Vĩnh Kha Member

  Em thấy tốt nghiệp Cao Thắng ra là đi làm được rồi không cần phải liên thông. Nhưng quan trọng hơn là ở bản thân mình lựa chọn mà thoi.
   
 18. Bá Lộc

  Bá Lộc Member

  Theo em là nên liên thông lên đại học nếu em đạt được điều kiện để liên thông lên đại học
   
 19. Theo em nên liên thông lên đại học vì đây sẽ mở chúng ta nhiều cánh cửa tìm kiếm việc làm tốt và phù hợp và giúp chúng ta có nhiều kĩ năng nhiều kinh nghiệm trong công việc.
   
 20. Cù Tấn Kha

  Cù Tấn Kha Member

  Em nghĩ là có...Vì có kiến thức mới, kinh nghiệm mới, có thể phát triển nghề nghiệp hơn, tiền lương cao và công việc ít nguy hiểm.
   

Chia sẻ trang này