1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Giải thích giấc mơ về khỉ

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Cawnker, 18/6/21.

 1. Cawnker

  Cawnker New Member

  Sự xuất hiện của khỉ trong giấc mơ thường được coi là biểu hiện chế giễu hình ảnh của chính người nằm mơ, nó phản ánh một khía cạnh nào đó những khuyết điểm của bản thân, chẳng hạn như tham lam, man rợ và thèm khát.

  [​IMG]

  Nhưng mơ thấy con khỉ đôi khi mang ý nghĩa tích cực, cũng có thể tượng trưng cho sức sống tràn trề, tự do, nhanh nhẹn, chịu khó, có nghĩa là lòng người mơ mong muốn thoát khỏi hiện thực cứng nhắc, ngột ngạt và thoát khỏi cuộc sống tầm thường. Đối với những tín đồ Phật giáo, con khỉ trong giấc mơ cũng có thể là hiện thân của một suy nghĩ thoáng qua.

  Mơ về con khỉ

  Nằm mơ thấy con khỉ là điềm báo không hay, ám chỉ rằng mình sẽ bị bạn bè lừa gạt, nên cẩn thận khi kết bạn.

  Nằm mơ thấy con khỉ đang nhảy thì đây là điềm báo không hay, ngụ ý rằng sự ủng hộ của đối tác dành cho bạn đang lay động, dễ khiến bạn rời bỏ, bỏ mặc bạn. Do đó, hãy chú ý thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè của mình.

  Khỉ đi lại hay nhảy qua nhảy lại trong giấc mơ khiến bạn bất an và báo hiệu rằng bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo, hãy cẩn thận trong mọi việc.

  Nằm mơ thấy khỉ nhảy từ cây này sang cây khác, nhắc nhở bạn nên đề phòng kẻ trộm, và tốt nhất là không nên mang quá nhiều tiền mặt trong thời gian sắp tới.

  Nằm mơ thấy khỉ đang ngồi xổm nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, có thể bạn sẽ bị ốm, gần đây phải đề phòng dịch bệnh.

  Một người phụ nữ mang thai mơ thấy một con khỉ cho thấy rằng cô ấy sẽ sinh ra một bé trai trông rất ngộ nghĩnh.

  Một người phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy một con khỉ, cho thấy rằng người chồng tương lai của cô ấy có thể là người có tâm trạng thất thường, lề mề chậm chạp.

  Bắn vào con khỉ trong giấc mơ, hoặc giết con khỉ, cho thấy rằng bạn có thể đánh bại kẻ thù.

  Nằm mơ thấy một con khỉ có hàm răng và móng vuốt đang nhảy múa về phía mình cho thấy rằng gia đình bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo, thậm chí gia đình bạn sẽ tan cửa nát nhà.

  Nằm mơ thấy con khỉ nổi giận, bạn có thể có xung đột với hàng xóm của mình, và danh tiếng của bạn sẽ bị tổn hại nếu mối quan hệ giữa những người hàng xóm của bạn bị đóng băng.

  Nằm mơ thấy một con khỉ đang phấn chấn cho thấy rằng bạn sẽ nối lại tình bạn hoặc thiết lập lại liên lạc với những người bạn đã cắt đứt hoặc mất liên lạc trong một thời gian dài.

  Nằm mơ thấy khỉ đang ăn có thể cho biết bạn sẽ phải chịu cảnh nghèo khó trong thời gian sắp tới. Trong cuộc sống, bạn có thể rơi vào khoảng thời gian ngắn không vừa ý, nhưng chỉ cần bạn vững tin rằng mình có thể thành công, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng khó khăn.

  Nằm mơ thấy nuôi con khỉ là điềm báo cho biết có thể bạn sẽ kết bạn với kẻ dối trá, bị lừa gạt, tổn thất nghiêm trọng.

  [​IMG]

  Nằm mơ thấy một con khỉ chết cho thấy rằng bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ kẻ thù khủng khiếp nhất.

  Thiếu nữ mơ thấy con khỉ, ngụ ý rằng cô ấy nên nhất quyết lấy chồng càng sớm càng tốt, vì người yêu của cô ấy sẽ nghi ngờ sự không chung thủy của cô ấy.

  Phụ nữ mơ thấy mình cho khỉ ăn nghĩa là người đã nịnh nọt mình sẽ phản bội mình.

  Nằm mơ thấy một con khỉ đang ngủ cho biết rằng bạn sẽ đi nước ngoài chơi.

  Nằm mơ thấy khỉ thi thố, báo hiệu rằng bạn sẽ nổi tiếng và sẽ được thẩm vấn bởi một phụ nữ tài năng.

  Một quan chức mơ thấy một cuộc thi đấu khỉ báo hiệu rằng bản thân sẽ ở vị trí cao.

  Bên cạnh việc giải mã chi tiết về nằm mơ con khỉ chúng tôi cung cấp cho bạn những con số tương ứng với giấc mơ này để các bạn tham khảo:

  Mơ thấy khỉ bị giết: 13 - 83.  thấy đi săn khỉ: 82 - 96.  Mơ thấy khỉ đang đuổi bạn: 31 - 43.  Mơ thấy khỉ đang cắn nhau: 17 - 61.  Mơ thấy khỉ con: 54 - 91.  Mơ thấy khỉ sinh con: 18 - 61.  Mơ thấy một con khỉ: 06 - 49.  Mơ thấy nhiều con khỉ: 01 - 23.  Mơ thấy khỉ đang leo cây: 19 - 93.  Mơ thấy khỉ vào nhà: 57 - 71.

  Bản gốc từ Dữ Liêu Xổ Số
  https://www.dulieuxoso.com/tin-tuc/233
   

Chia sẻ trang này