1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Máy nén khí mini gia đình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi HoangAnh, 22/9/22.

 1. HoangAnh

  HoangAnh Member

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động
  Cấu tạo

  • Bình chứa khí nén (bình tích áp)
   + Là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy bơm khí mini xách tay. Trong quá trình sử dụng, nó có công dụng tích trữ lượng khí nén và cung cấp khí nén. Bình tích áp vừa lưu trữ khí nén mà còn giúp bổ sung khí nén một cách tự động, nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy bơm khí gia đình mini mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng công việc bị gián đoạn.
   + Bình nén khi mini được làm từ thép không gỉ giúp vỏ bình luôn mới dù có sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Bình tích áp được chia thành 2 loại đó là bình chứa khí áp suất thấp và bình chứa khí áp suất cao.
  • Các thiết bị xử lý khí nén
   Khi khí nén được tạo ra thường bị lẫn với nhiều chất bẩn khác nhau (tùy từng mức độ tương ứng cho mỗi thành phần). Các chất bẩn ở đây có thể là bụi bẩn hoặc hơi nước trong không khí, cặn bã của dầu bôi trơn,... Bên trong máy bơm khí mini luôn được lắp đặt các thiết bị xử lý khí nén nhằm loại bỏ các chất bẩn có bên trong máy.
  • Đồng hồ đo áp suất:
   Là thiết bị được dùng để kiểm tra và theo dõi hoạt động của máy nén khí mini. Đây là thiết bị thường được người dùng lắp thêm nhằm giúp cho quá trình vận hành trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn.
  • Thiết bị xả nước tự động:
   Trong quá trình lọc khí nén, hơi nước có thể sẽ ngưng tụ lại trên van thoát nước nên người dùng có thể gắn thêm thiết bị xả nước kết hợp van thoát nước để giúp máy nén khí xách tay không còn hơi nước tồn đọng.
  • Thiết bị làm mát:
   Khi máy nén khí gia đình mini được sử dụng trong một quá trình dài sẽ dẫn đến việc máy bị nóng, chính vì vậy nên lắp thêm thiết bị điều hòa nhiệt độ cho máy để giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy xịt khí nén mini.
  Trường hợp các bạn xem sản phẩm có gì chưa rõ và cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng chat trực tiếp với shop qua inbox của shopee hoặc Hotline: 1900-6383-47 zalo 0914-304-112 hoặc website www.dailymaynenkhi.net www.dailymaynenkhi.net nha các bạn.


  www.dailymaynenkhi.net Hân hạnh được cung cấp sản phẩm tốt nhất tới các bạn.


  Tags liên quan: Máy nén khí, Máy nén khí Hàn Quốc, Máy nén khí Bumatec, Máy nén khí Buma, Máy nén khí Trục vít, Máy nén khí Trục vít Hàn Quốc, Máy nén khí Trục vít Bumatec, Máy nén khí Trục vít Buma, Máy nén khí Piston Hàn Quốc, Máy bơm hơi Hàn Quốc, Máy sấy khí, Máy sấy khí Hàn Quốc, Máy sấy khí Bumatec, Máy sấy khí Buma, Bộ lọc khí, Bộ lọc khí Hàn Quốc, Bộ lọc khí Bumatec, Bộ lọc khí Buma, Bình chứa khí nén, Bình nén khí, Phụ tùng bảo trì máy nén khí Máy nén khí, Máy nén khí Hitachi , Máy nén khí Nhật Bản , Máy nén khí Trục vít , Máy nén khí Trục vít Hitachi , Máy nén khí Trục vít Nhật Bản , Máy nén khí Trục vít Hitachi Nhật Bản , Máy nén khí Piston , Máy nén khí Piston Nhật Bản , Máy nén khí Piston Bebicon , Máy nén khí Piston Hitachi , Máy nén khí Piston Bebicon Hitachi , Máy nén khí Piston Bebicon Nhật Bản , Máy bơm hơi , Máy bơm hơi Bebicon , Máy bơm hơi Hitachi , Máy bơm hơi Nhật Bản , Máy bơm hơi Bebicon Nhật Bản , Máy bơm hơi Hitachi Nhật Bản , Máy nén khí Bebicon


  Tags liên quan: Máy nén khí trục vít điều khiển bằng biến tần inverter, Máy nén khí trục vít, Máy nén khí trục vít ngâm dầu, Máy nén khí trục vít có dầu, Máy nén khí trục vít không dầu, Máy nén khí Hitachi, Máy nén khí trục vít Hitachi, Máy nén khí, Máy nén khí Nhật Bản, Máy nén khí trục vít Nhật Bản, Phụ tùng bảo trì máy nén khí


  Fan Motor, P/N 31110904, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)

  PLC controller, P/N 31131904, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)

  AC Contactor KM1, P/N 31131907, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)

  Transformer, P/N 31131903, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)

  Temperature Sensor, P/N 31131912, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)

  Inverter, P/N 31131910, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)

  Cab. Cooling fan, P/N 31131919, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)

  Inv. Cooling fan, P/N 31131911, Bumatec/Korea (dùng cho máy nén khí chạy điện Bumatec 230 Cfm, Model BFD 37V, Korea)
   

Chia sẻ trang này