1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Nên Học Tiếng Anh Trực Tuyến Không?

Thảo luận trong 'Tài Liệu Anh Văn' bắt đầu bởi Bich Duong, 17/12/21.

 1. Bich Duong

  Bich Duong Member

  [​IMG]
  1. Mở ra nhiều cơ hội
  Tiếng Anh là một ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc (LHQ) và Liên minh châu Âu (EU), hàng tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn thế giới và nó cũng là ngôn ngữ phổ biến nhất trên internet, vì thế học tiếng Anh thật sự là một điều cần thiết ngày nay. Hơn nữa, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ kinh doanh - bạn phải thành thạo nó nếu muốn có được nhiều hợp đồng hơn và cải thiện những cơ hội trong môi trường công sở.

  Một bài báo của Kyung Lah trên đầu trang CNN tuyên bố rằng: các công ty lớn đang ngày càng xem việc thông thạo tiếng Anh là một yêu cầu cần thiết đối với lực lượng lao động của họ. Toàn cầu hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ, các công ty càng muốn liên kết và trao đổi với nhau nhiều hơn và việc thông thạo tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn. Đặc biệt là giúp bạn trở thành một phần của quá trình toàn cầu hóa ngoài kia.

  Do đó, việc bạn yêu thích tiếng Anh vẫn là chưa đủ, bạn cần phải học tiếng Anh như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn là người bận rộn, trừ khi bạn sẵn sàng hy sinh giấc ngủ và phá vỡ cuộc sống đang cân bằng của bạn thì mới 'hòa mình' vào tiếng Anh được. Tuy nhiên sự phổ biến của internet ngày nay đã cung cấp một giải pháp vô cùng hiệu qủa để bạn có thể vừa duy trì cân bằng cuộc sống và công việc, nhưng cũng vừa học thêm được một ngôn ngữ mới.

  2. Tự do về giờ giấc
  Hãy tưởng tượng việc bạn có thể thành thạo tiếng Anh trong một môi trường học tập tự do, nghĩa là bạn tự lên lịch và điều chỉnh thời gian học để phù hợp với bản thân - nghe có vẻ lý tưởng không nào? Thật vậy! việc tham gia khóa học tiếng Anh trực tuyến cho phép bạn điều chỉnh lịch học phù hợp với các lịch trình bận rộn khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

  3. Chi phí hiệu quả
  Khi học trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, có khi lên đến hàng trăm đô la, nhất là những khoản phí đầu tư cho các trang thiết bị lớp học hoặc không gian học nếu như bạn học tại trung tâm tiếng Anh. Tất cả những gì bạn cần chỉ là phần mềm hoặc trang web học tiếng Anh phù hợp để nhận tài liệu học tập mà thôi.

  4. Tự học
  Hầu hết những người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai có lẽ đều đã trải qua các lớp học bắt buộc. Bạn bị buộc phải ngồi trong một lớp học, lặp đi lặp lại các từ vựng và cố gắng ghi nhớ chúng. Nếu bạn học kém hơn so với bạn bè khác vì bất kỳ lý do gì, bạn buộc phải tìm một gia sư riêng hoặc học tập chăm chỉ hơn. Sau nhiều năm học miệt mài, cuối cùng bạn đã kết thúc chương trình học và bạn cũng ngừng luôn việc thực hành tiếng Anh. Đúng như dự đoán, trình độ tiếng Anh của bạn trở nên tệ hại. Để cải thiện tiếng Anh phục vụ cho kinh doanh hoặc mục đích cá nhân, bạn cần phải làm gì? Bạn có muốn quay trở lại hệ thống học tập mà bạn từng chán ghét không?

  Nếu bạn nằm trong tình huống trên, bạn có thể sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng các khóa học trực tuyến bằng tiếng Anh sẽ loại bỏ áp lực phải theo kịp các học viên khác. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được tiến độ của bản thân. Nếu bài học quá dễ với bạn? Chỉ đơn giản là hoàn thành chúng và chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Tương tự, nếu các khái niệm trở nên trừu tượng và phức tạp, bạn có thể dành thêm thời gian để học chúng kỹ càng hơn.

  5. Việc học song hành với cuộc sống

  Xem thêm:

  Bạn đã hiểu và tối ưu hóa lộ trình học tiếng Anh cho bé qua từng độ tuổi?

  Bật mí cách cực hiệu quả để học 1000 từ tiếng Anh cho bé

  Tất tần tật về tiếng Anh chuyên ngành may mặc ai cũng nên biết

  Trọn bộ website tiếng Anh chuyên ngành may mặc bạn không nên bỏ lỡ

  10+ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành may mặc cho bạn ham học hỏi

  Website giúp học tiếng Anh chuyên ngành hàng không với nhiều thông tin mới lạ.
   

Chia sẻ trang này