1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Thảo luận trong 'English for The Interview' bắt đầu bởi SakuraHna, 4/4/22.

 1. SakuraHna

  SakuraHna Member

  Những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh thường gặp

  + Tell me about yourself (Hãy giới thiệu về bản thân bạn)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  I am glad to introduce that my name is Nam. I’m 26 years old. Now, I’m living in Binh Duong. I have 3 years experience as an office staff. In my free time, I like reading book and listening to music

  ( Tôi rất vui khi được giới thiệu, tên tôi là Nam. Tôi 26 tuổi. Hiện tại, tôi đang sống ở Bình Dương. Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên văn phòng. Vào thời gian rảnh, tôi thích đọc sách và nghe nhạc).


  + Why are you leaving your job? ( Tại sao bạn rời bỏ công việc?)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  I found myself bored with the work and looking for more challenges. I am an excellent employee and I didn’t want my unhappiness to have any impact on the job I was doing for my employer

  (Tôi cảm thấy buồn chán với công việc và đang tìm kiếm nhiều thử thách. Tôi là một nhân viên xuất sắc và tôi không muốn những cảm xúc của mình ảnh hưởng tới công việc mà tôi đã làm).


  + What is your greatest strength? ( Điểm mạnh lớn nhất của bạn là gì?)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  I have an extremely strong work ethic. When I’m working on a project, I don’t want just to meet deadlines. Rather, I prefer to complete the project well ahead of schedule

  ( Tôi có một nguyên tắc làm việc hết sức kiên định. Khi tôi làm việc một trong một dự án, tôi không chỉ muốn hoàn thành đúng hạn. Thay vào đó, tôi muốn hoàn thành dự án trước thời hạn)


  + What is your greatest weakness? ( Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  I’m slow but i’m very careful….


  + Why should we hire you? ( Tại sao chúng tôi nên thuê bạn?)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  I have the savvy, experience, and superior communication ability to be an asset to your company

  ( Tôi có sự hiểu biết, kinh nghiệm và khả năng giao tiếp giỏi để trở thành một nhân viên trong công ty này).


  + Why do you want this job? (Tại sao bạn muốn công việc này?)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  This job is a good fit for what I’ve been doing and enjoying throughout my career. It offers a mix of short – term projects and long – term goals. My organizational skills allow me to successfully multitask and complete both kinds of projects

  (Công việc này rất phù hợp đối với những gì tôi đã làm và mong muốn trong suốt sự nghiệp của mình. Công việc này đáp ứng một sự kết hợp của một kế hoạch ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Kỹ năng tổ chức của tôi cho phép mình hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và hoàn thành các kế hoạch đề trên).


  + How do you handle stress and pressure? ( Bạn làm thế nào để giải quyết những mệt mỏi và áp lực? )

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  I will take the time to arrange my problems. Relax in a few days. I actually work better under pressure and I’ve found that I enjoy working in a challenging environment

  ( Tôi sẽ dành thời gian sắp xếp công việc. Nghỉ ngơi một vài ngày. Tôi thực sự làm việc tốt hơn dưới áp lực, và tôi đã thấy rằng tôi thích làm việc trong một môi trường đầy thách thức).


  + Do you think your capacity exceeds the requirements of the job application we offer? (Bạn có nghĩ năng lực của bạn vượt qua yêu cầu công việc ứng tuyển mà chúng tôi đưa ra?)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  I am sure I am qualified to apply for this position. I used to do the same job and manage everything very well. I can prove it through awards

  (Tôi chắc chắn mình có đủ năng lực ứng tuyển vào vị trí này. Tôi đã từng làm công việc tương tự và quản lý mọi thứ rất tốt. Tôi có thể chứng minh qua những tấm bằng khen thưởng).


  + What are your goals for the future? ( Mục tiêu của bạn trong tương lai là gì?)

  Gợi ý trả lời bằng tiếng Anh:

  My long – term goals involve growing with a company where I can continue to learn, take on additional responsibilities, and contribute as much value as I can.

  (Mục tiêu dài hạn của tôi liên quan tới sự phát triển với một công ty, nơi tôi có thể tiếp tục học hỏi, đảm nhận trách nhiệm và đóng góp nhiều giá trị mà tôi có thể).

  Thời đại ngày càng phát triển, việc học một hai ngôn ngữ khác là điều rất quan trọng, đặc biệt rất cần thiết trong vấn đề xin việc. Tìm hiểu và luyện tập cách phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh sao cho hiệu quả là điều rất cần thiết với chúng ta. Chúc bạn may mắn với lần phỏng vấn gần nhất.


  REMEMBER TO USE PHRASAL VERBS

  (I asked my boss for those air compressors.


  (Tôi đã yêu cầu sếp những máy nén khí đó)

  stay on: ở lại (thêm một thời gian nữa)


  Gill decided to stay on at university to do further research on air compressors.


  Gill quyết định tiếp tục ở lại Đại học để làm nghiên cứu thêm về máy nén khí)
   

Chia sẻ trang này