1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Quan điểm của bạn về việc sống thử hiện nay?

Thảo luận trong 'Tìm Người Yêu' bắt đầu bởi Hạnh, 23/11/20.

 1. Quan điểm của em là nên vì như thế mới biết được cách sống của nhau, biết được thối quen của nhau để có thể chấp nhận và làm cho bản thân phù hợp với nhau. Để sau khi kết hôn có thể thoải mái không thấy bất ngờ về lối sống của nhau.
   
 2. Nhật Vũ

  Nhật Vũ Member

  Theo em thì đó là một ý kiến hay . Con người ta thường chỉ muốn mọi người thấy mặt tốt của mình chỉ khi 2 ng sống thử mới biết tật xấu của nhau xem còn chấp nhận đc nhau nữa hay k
   
 3. Phan Vũ Long

  Phan Vũ Long Member

  Các cặp đôi nên sống thử trước hôn nhân để thực sự hiểu nhau. Đôi bên sẽ biết được đối phương thực sự như thế nào khi ở nhà để tránh trường hợp khi kết hôn thực lại xảy ra những bất đồng.
   
 4. Theo tôi nghỉ thì co thể sống thử để xem mức độ phù hợp của cả 2 như thế nào, cố sống chung lâu dài được hay không đề tính đến cuộc sống về sau này.
   
 5. Theo em là chúng ta nên sống thử để hĩu rõ đối phương hơn rồi sau đó mới tiến đến hôn nhân . Vì hôn nhân là chuyện cả đời vì nhau mà đến chứ không phải thấy đẹp thấy thích là cưới vì như vậy sẽ rất sớm tan vỡ.
   
 6. e nghĩ sống thử cũng tốt, nhưng e chưa có bồ, nên e không chắc cho lắm. tỉ lệ nam nữ ở VN rất chênh lệch, nên em nghĩ bạn gái còn chưa chắc đã có, lấy đâu ra mà sống thử ?
   
 7. Lúc nào em có bồ e sẽ sống thử còn hiện tại chưa có nên ko biết dc
   
 8. Theo quan điểm của bản thân e thì nên chọn sống thử. Sống cùng nhau mới có thể biết rõ mặt tốt mặt xấu của đối phương. Không hợp có thể dừng lại khi chưa đi quá xa. Bỏ vài tháng vẫn tốt hơn là cả đời.
   
 9. Tranthanhtien

  Tranthanhtien Member

  Theo em đối với việc sống thử thì ít nhất chúng ta nên thử 1 lần. Vì sống thử có nhiều thời gian ở gần nhau để tìm hiểu về tình cảm và cách sống của mỗi người. Nếu thấy hợp nhau thì ta quyết định cưới, còn không hợp thì ta nên dừng lại.
   
 10. Theo em, cuộc sống ngày càng hiện đại và thoáng hơn trước, em nghĩ việc sống thử cũng rất hợp lí tại thời điểm bây giờ vì nó giúp mình và bạn gái hiểu nhau hơn và có hợp nhau về những chuyện thường ngày hay không tránh trường hợp mâu thuẫn sau khi cưới nhau ảnh hưởng đến cuộc sống sau này
   
 11. Tuấn Đàm

  Tuấn Đàm Member

  Tôi nghĩ nên sống thử vì khi sống thử sẽ có nhiều chuyện mà khi yêu chung ta không bộc lộ hết được những tật xấu hay tốt của hai bên.
   
 12. Quang Vinh

  Quang Vinh Member

  Theo em thì nên sống thử khi cả 2 đồng ý và 2bên đã có công việc ổn định. Còn khi là sinh viên thì không nên.
   
 13. Em cảm thấy về chuyện sống thử là việc bình thường ở thời điểm hiện tại mọi người đều có quyền quyết định về việc sống thử hay không. Và nên có trách nhiệm về quyết định của mình.
   
 14. Thời đại phát triển chúng ta cũng nên theo xu hướng hiện đại phải tìm hiểu rõ về nhau trước khi tiến tới hôn nhân vì thế phải sống thử xem có hợp nhau ko, hiểu rõ nhau về ưu và khuyết điểm hợp về mọi mặc thì tiến tới hôn nhân.
   
 15. Chúng ta không nên sống thử.vì sống thử sẽ không giống như sống thật.nếu sống thử thì thử như thế nào có thử hết được như sống thật không.
   
 16. Theo em nếu chúng ta nghiêm túc trong chuyện tình cảm và có ý định tiến xa hơn trong tương lai thì chúng ta nên 1 lần sống thử để hiểu rõ hơn về tính cách của nhau
   
 17. Nên chưa có bồ nên em chưa nghĩ đến việc sống thử. Bao giờ em có bồ thì tới đó hãy tính tiếp.
   
 18. Theo em nên sống thử để hiểu rõ về nhau hơn, để biết các thói quen, tật xấu của nhau và có chấp nhận được nhau không. Từ đó các cặp đôi sẽ xem xét có tiến tới hôn nhân được không, để về đỡ xảy ra xích mích, cãi vã dẫn đến li dị.
   
 19. Bá Lộc

  Bá Lộc Member

  Nên sống thử với nhau trước kết hôn vì đó là mục đích cơ hội để tìm hơn về nhau trước hôn nhân và có 1 cuộc sống hôn nhân ổn định
   
 20. Quan điêm sống của mỗi người là khác nhau, nên có người sẽ cho đó là trái với thuần phong mỹ tục. Nên là có hay không trước khi kết hôn phải sống thử với nhau? Theo quan điểm của mình là có bởi vì kết hôn và đăng ký kết hôn chỉ là hình thức, tình yêu là mới là chính, và sống thử là cách để đôi bên hiểu nhau hơn, biết được bản tính để không xảy ra ly hôn và có quyết định nên kết hôn với nhau hay không. Nhưng sống thử nên thông minh và kế hoạch rõ ràng để không có hậu quả khó giải quyết về sau.
   

Chia sẻ trang này