1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Quan điểm của bạn về việc sống thử hiện nay?

Thảo luận trong 'Tìm Người Yêu' bắt đầu bởi Hạnh, 23/11/20.

 1. Xã hội ngày càng phát triển thì tư tưởng, quan điểm của mọi người đều sẽ thay đổi. Mọi sự việc đều phải vận động và thay đổi theo từng thời điểm lịch sử. Mọi thứ trên cuộc đời đều tồn tại 2 mặt đối lập. Quay lại với chủ đề "Sống thử", đây là chủ đề không có tính chất "đúng - sai", vậy theo em, là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, quan điểm của em như thế nào về vấn đề này.
  Theo em, "sống thử" không sai, cái sai là làm cho bạn gái mình có thai.
   
 2. Hiếu

  Hiếu Member

  Sống thử cũng là 1 cách để tìm hiểu rõ hơn về partner của mình về nhiều mặt bên trong và cả bên ngoài. Nếu phù hợp có thể tiến tới hơn nhân dễ dàng và lâu dài hơn. Nên sống thử nếu cả 2 có điều kiện kinh tế ổn định k phụ thuộc và 2 bên gia đình
  Vo Trung Hieu
   
 3. Em nghĩ là nên sống thử để hai người hiểu rõ nhau hơn.Sau đó mới có cuộc hôn nhân hạnh phúc được.
   
 4. Em nghĩ vấn đề sống thử đang rất phổ biến ở hiên nay . Cũng có nhiều mặt tich cực và tiêu cực . Đối với em thì không muốn sống thử vì em thích tự do . Điều kiện kinh tế đầy đủ thì sẽ sống thật .
   
 5. Nói trên quan điểm ngày xưa thì sống thử vẫn luôn được người khác nhìn dưới ánh mắt kì thị. Nhưng hiện nay quan điểm sống thử đã lạc quan hơi rất nhiều. Nó cho ta xem thử hình ảnh gia đình sau này thế nào, từ đó ta có thể tiếp tục hoặc kết thúc mối quan hệ .nhưng nó sẽ khiến một trong hai người khi sống thử sẽ tổn thương.
   
 6. Sống thử thì cũng được. Tuy nhiên hãy đừng để bạn nữ thành single mom là được.
   
 7. Theo tôi là có . Việc sống thử giúp ta hiểu rỏ về đối phương và có nên quyết định tiến đến hôn nhân hay ko.
   
 8. trung tuongn

  trung tuongn Member

  Theo em nghĩ sống thử là chuyện bình thường của giới trẽ hiện nay , nhưng sống thử sẽ dễ gây ra bất đồng rồi đỗ vỡ .
   
 9. Bởi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người ngày càng cao. Vì vậy chuyện sống Thử đối với tôi là chuyện bình thường.
   
 10. Minh

  Minh Member

  Theo ý kiến cá nhân của tôi không nên. Vì theo tôi thấy các bạn chỉ đến với nhau vì tình thôi. Sau một thời gian thì các bạn chán nhau rồi bỏ nhau thôi ~~.
  Võ Lê Minh
   
 11. Nên. Bản thân con người không ai là hoàn hảo cả, sống thử giúp cả 2 có thể hiểu nhau hơn.
   
 12. Theo em việc sống thử sẽ phù hợp hơn nếu chúng ta có công việc ổn định và tình cảm lâu dài thì việc sống thử sẽ giúp chúng ta hiểu rõ nhau hơn và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cùng nhau
   
 13. Theo em là có vì sống thử sẽ giúp hai bên hiểu nhau hơn, biết được quan điểm của nhau.
   
 14. Theo em nghĩ vấn đề sống thử đó rất phổ biến vì nó cho ta biết được một nữa kia của mình nhưng trong việc này có nhiều vấn đề tích cực và có nhiều vấn đề tiêu cực vì theo người lớn thì không được sống thử trước hôn nhân vì đây trái với luật của xã hội xưa hiện nay trái đạo, và cũng có những hệ lụy của việc sống thử. Về mặt tích cực thì nó có thể cho ta biết những việc tốt hay những mặt không tốt của nữa kia có phù hợp với mình hay không để tiến đến hôn nhân. Đối với bản thân thì em nên sống thử để biết được những thứ không tương đồng và những việc hợp giữa hai có cuộc hôn nhân hạnh phúc.
   
 15. Theo tôi quan điểm sống thử đối với sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp là chưa cần thiết. Vì khi chuẩn bị tốt nghiệp đến khi tìm được việc làm là khoảng thời gian rất khó khăn của sinh viên và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều gây nhiều hệ lụy khi quyết định sống thử. Nếu đã đi làm thì quan điểm sống thử có thể xảy ra ở một khía cạnh tốt hơn.
   
 16. Nếu có nhìu tiền thì sống thử hay sống thật đều như nhau cả. Còn không có tiền thì yêu thương đến mấy củng tan
   
 17. Cù Tấn Kha

  Cù Tấn Kha Member

  Theo em thì không nên. Vì đang còn tuổi ăn tuổi học, chưa trải hết sự đời thì lấy đâu ra trưởng thành mà chịu trách nhiệm với hành vi mình làm. Nên cố gắng báo hiếu cha mẹ chứ không nên báo cha báo mẹ.
   
 18. Với thời đại này chuyện đó là bình thường và khá phổ biến , sống thử để có thể hiểu nhau hơn và xem có hợp với nhau k để tiến tới hôn nhân .
   
 19. Huỳnh Xuân Tùng

  Huỳnh Xuân Tùng New Member

  Theo em là nên bởi vì sống thử giúp 2 người có thêm nhiều thời gian tìm hiểu nhau và hiểu nhau hơn để có thể tiến đến hôn nhân
   
 20. Nếu như việc sống thử được cả hai bên đồng thuận thì em nghĩ nên sống thử, vì việc sống thử sẽ cho ta nhiều kinh nghiệm sống hơn,và hiểu rõ hơn được đối tượng khác giới sẽ sống cũng chúng ta sau này.
   

Chia sẻ trang này