1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Ra trường rồi, xin việc ở đâu là hợp lý nhất?

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp' bắt đầu bởi Hạnh, 28/12/20.

 1. Khi ra trường thì em sẽ ưu tiện chọn công ty vừa và nhỏ. Vào những công ty này để có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm hợn và có mức lương tương đối cũng như là phù hợp khi mới ra trường mà chưa có kinh nghiệm . Công việc được giao sẽ giúp nâng cao kỹ năng cũng như trình độ cũng như là tiếp xúc với nhiều công việc. Miễn người ta cho làm là tốt lắm rồi .
   
 2. Trần Huệ Hiền

  Trần Huệ Hiền New Member

  Sau khi mới ra trường em sẽ chọn công ty bé, thuộc Việt Nam, mức lương vừa.Vì khi vừa ra trường em vẫn chưa làm quen được với môi trường làm việc và tay nghề hầu như bằng 0 nên cần thêm thời gian để trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng. Sau vài năm khi tay nghề mình lên cao thì em sẽ quyết định xem có nên gắn bó tiếp với Sài Gòn ko hay sẽ về quê làm ở 1 công ty gần nhà
   
 3. Minh Tâm

  Minh Tâm New Member

  Là sinh viên mới ra trường em sẽ chọn một công ty lớn để làm, công ty trong nước và có một mức lương ổn định. Khi làm trong công ty lớn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quá trình xử lý trong công việc nhanh và bảo đảm, làm trong ty Việt Nam dễ giao tiếp trong công việc. Việc lựa chọn trên giúp cho cuộc sống thêm khó nhưng sẽ dễ dàng về sau này .
   
 4. Phan Thái Sơn

  Phan Thái Sơn New Member

  Khi ra trường hướng đi của em là sẽ chọn công ty Việt Nam có mức lương trung bình, học hỏi nhiều điều mới, gần nhà hay xa nhà điều được. Vì mới ra trường không có kinh nghiệm nên không đòi hỏi lương cao được nên bước đầu cần học hỏi để có nhiều kinh nghiệm làm việc cho sau này. Khi đã có kinh nghiệm thì mới tìm công việc tốt hơn.
   
 5. Là một sinh viên mới ra trường, em sẽ chọn một công ty nhỏ hoặc tầm trung thuộc công ty Việt Nam và có mức lương không quá cao cũng không thấp .Có công việc phù hợp để làm quen với công việc để tích lũy thêm kiến thức . Sau khi có kiến thức ổn định thì sẽ xin vào công ty lớn hơn để có hướng phát triển cao hơn với bản thân.
   
 6. Sau khi ra trường thì em sẽ chọn công ty vừa hoặc lớn. Chọn công ty của Việt Nam. Không chọn công ty nước ngòai vì muốn có cơ hội phát triển phải cần thêm trình độ ngọai ngữ. Vì mới ra trường nên sẽ chọn mức lương vừa phải, phù hợp với năng lực của mình. Chọn công ty ít có hóa chất độc hại để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Chọn công ty gần nhà hoặc xa nhà ít thôi để dễ dàng về thăm gia đình. Chọn công ty có cơ hội thăng tiến và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân cho bản thân​
   
 7. Sinh viên mới ra trường, nhất là bản thân, em sẽ chọn công ty từ bé- tầm trung, công ty Việt Nam. Mức lương trung bình. Em sẽ chọn công ty học được nhiều điều, môi trường và điều kiện làm việc tốt để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức, hiểu biết về công việc nhiều hơn, thêm nhiều mối quan hệ XH,...
   
 8. Le Van chuyen

  Le Van chuyen Member

  Sinh viên mới ra trường theo em sẽ chọn công ty nhỏ thuộc công ty của Việt Nam. Công ty với mức lương ổn định. Khi làm công ty nhỏ, sinh viên mới ra trường dễ học hỏi thêm kinh nghiệm, vì công ty nhỏ thường công việc không có quá nhiều khối lượng công việc. sinh viên sẽ không bở ngỡ khi tiếp xúc với môi trường quá phức tạp. Sau khi làm việc đã quen và học hỏi nhiều kinh nghiệm thì sẽ tính đến chuyện đi vào công ty lớn hơn để trải nghiệm và phát triển.
   
 9. Theo em ra trường e sẽ chọn công ty lớn, công ty Việt Nam, công ty có mức lương cao và ổn định lý do em chọn như vậy là có thể về quê làm được gần nhà chi phí bỏ ra cho việc sinh hoạt ít mới có thể dư
   
 10. Vũ Linh

  Vũ Linh New Member

  Khi mới ra trường, em sẽ chọn làm việc cho công ty lớn, của Việt Nam, với mức lương trung bình, nếu được gần nhà thì càng tốt. Chủ yếu ra là học tập tiếp thu kinh nghiệm, làm quen với môi trường làm việc, công ti lớn sẽ có thiết bị hạ tần hiện đại, và với những nhân viên kĩ sư giỏi mình có thể học tập nhiều từ họ.
   
 11. Theo em, em sẽ chọn công ty nhỏ, khi làm trong đó có thể quan sát và thăng tiến dễ dàng hơn, từ đó học được nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn từ đó lựa chọn công ty lớn hơn nhằm thu nhập ổn định và cao hơn cho mình
   
 12. Huỳnh

  Huỳnh New Member

  Sinh viên mới ra trường, em chọn công ty vừa ở Việt Nam có mức lương tạm ổn trước tiên. Học được những điều mới. Việc đấy giúp em hiểu được công việc mình làm, mình cần làm gì và làm như thế nào.
   
 13. Bùi Văn Nhớ

  Bùi Văn Nhớ New Member

  Mới ra trương thi em sẽ chọn công ty vừa, có mức lương trung bình là được. Ở công ty nhỏ làm quen vơi công việc của mình dễ dàng hơn. Sau này có kinh nghiệm mình có thể xin ở công ty lớn hơn.
   
 14. Công ty lớn thì công ty lớn đó sẽ đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ học vấn, anh văn các thứ.
  Công ty nhỏ thì nó sẽ kh đòi hỏi kinh nghiệm kỹ năng mà nó sẽ nhận và đào tạo, các trình độ học vấn và anh văn thì nó cũng nhẹ hơn.
  Công ty ngoại quốc đòi hỏi trình độ anh văn giao tiếp và anh văn chuyên nghành cao
  Công ty việt nam dễ xin, nhận đào tạo và cũng không đòi hỏi trình độ anh văn cao.
  Theo em thì nên chọn công ty việt nam vừa có mức lương phù hợp và đặc biệt chọn công ty vừa làm và vừa có thêm kiến thức
   
 15. Dương Nam Hiếu

  Dương Nam Hiếu New Member

  Mình nên chọn làm công ty vừa nhỏ, công ty Việt Nam, công ty học được điều mới việc lựa chọn như vậy giúp mình rèn luyện thêm về nghề, kỹ năng mềm, công ty gần nhà thuận tiện cho việc đi lại.
   
 16. Trịnh Quang Anh

  Trịnh Quang Anh New Member

  Theo em mới ra trường nên chọn công ty bé, công ty Việt Nam, công ty học được điều mới kinh nghiệm mới,
   
 17. Nghĩa

  Nghĩa New Member

  khi mới ra trường nên chon công ty lớn, công ty Việt Nam, công ty học điều mới. Vì mới ra trường cần củng cố thêm kiến nhiều, mở rộng các mối quan hệ và giao tiếp tiếp thu kinh nghiệm.
   
 18. D.Quốc Thắng

  D.Quốc Thắng New Member

  Theo em nên chọn cty bé, xin vào cty nước ngoài. Khi ra trường lần đầu em vô cty em sẽ chọn học được điều mới hơn là mức lương cao. Không chỉ làm ở một cty mà phải làm cho nhiều cty hơn tích lũy kinh nghiệm. Cty nước ngoài nó công bằng, không có nịnh bợ, mức lương được tính theo năng lực lẫn kinh nghiệm. Không có thiên vị một ai.
   
 19. Vũ Quốc Dũng

  Vũ Quốc Dũng New Member

  Khi ra trường em sẽ chọn công ty nhỏ, công ty Việt Nam, mức lương ổn. Để trước tiên hiểu được công việc của mình, làm quen với môi trường mới, học hỏi nâng cao kinh nghiệm. Sau đó mới tiến tới các công ty lớn hơn.
   
 20. hoang long

  hoang long New Member

  công ty lớn hay nhỏ,vốn nước ta hay nước ngoài đều tập trung vào mục đích làm việc chung: mức lương hợp lý chế đô làm việc phù hợp và quan trọng là mình yêu thích công việc mình làm còn không thi vác đơn đi tìm việc cả đời
   

Chia sẻ trang này