1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

4 lý do để đầu tư vào dự án Panamera Bảo Lộc

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi panamera Bảo Lộc, 11/6/21.

 1. Panamera Bảo Lộc là dự án đất nền thuộc TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Toạ lạc ngay thị trấn Lộc Thắng với khu dân sinh hiện hữu. Dự án dự kiến sẽ tung ra thị trường vào cuối tháng 6/2021. Tổng dự án có khoảng 300 nền với diện tích trải dài từ 125 – 180m2. Trong giai đoạn 1 dự kiến chỉ có khoảng 65 nên được bán ra. Dự án nhắm vào phân khúc nghĩ dưỡng và đầu tư tại Bảo Lộc với mức giá ưu đãi. Cùng khám phá lý do vì sao nên đầu tư vào Panamera ngay trong thời điểm này.

  1. Chủ đầu tư uy tín
  Điều đầu tiên phải nói đến là chủ đầu tư dự án Panamera. Panamera Bảo Lộc là dự án của chủ đầu tư TNTLand Group. Với sự thành công vang dội với hàng loạt dự án Farm Hill tại Bảo Lộc. Chủ đầu tư TNTLand đã tạo tiếng vang lớn trong phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng tại Bảo Lộc.

  Như cam két với các khách hàng khu mua dự án, toàn bộ các lô đất nền đều thổ cư và sẵn sổ hồng. Khách hàng sẽ được công chứng sang tên nhanh chóng. Với dự án Panamera Bảo Lộc thì còn nhanh hơn, dự án sẵn 65 sổ để sang tên cho khách hàng ngay trong ngày.

  2. Giá bán của Panamera Bảo Lộc
  Đây là điều tạo sự khác biệt của dự án Panamera Bảo Lộc so với các dự án trong khu vực. Panamera đánh bại các đối thủ cùng phân khúc với giá bán chưa đến 5 triệu/m2. Khi so sánh với các dự án khác thì Panamera đang rẻ hơn đến 15-20% về giá. Chưa kể đến dự án đầy đủ tính pháp lý và công nhận quyền sở hữu đất nhanh chóng cho khách hàng.

  3. Vị trí huyết mạch
  Như chúng tôi đã đề cập trước đó thì vị trí dự án Panamera Bảo Lộc nằm trên đường huyết mạch về giao thông và giao thương kinh tế. Từ Panamera Bảo Lộc có thể dễ dàng đi xe máy hoặc ô tô vào các khu vực trung tâm lân cận của TP Bảo Lộc. Có thể kể đến một số địa danh phổ biến bên dưới

  • Hệ thống siêu thị Cooprmart, Vincome Bảo Lộc
  • Đi các huyện và thị xã Di Linh, Đức Trọng Lâm Hà
  • Di chuyển đến các khu du lịch đồi chè, thác Đambri, lâu đài trắng
  • Di chuyển vào trung tâm TP Đà Lạt
  Chưa kể, từ Panamera Bảo Lộc có thể kết nối đến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây & Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt. Rất dễ dàng để đi đến các thành phố lớn lân cận từ dự án.

  4. Hạ tầng và khu dân sinh hiện hữu
  Một điều làm nên sự khác biệt của đất nền Panamera Bảo Lộc nữa chính là hạ tầng hoàn thiện. Tại dự án Panamera toàn bộ hệ thống giao thông hoàn thiện khi nằm ngay quốc lộ rộng 20m. Bên trong dự án là đường nội khu rộng 6m2. Hệ thống điện ước âm đã được hoàn thiện từ trước.

  Tại đây khu dân sinh đã hiện hữu đông đúc. Từ các chợ tiểu thương đến các trung tâm thương mại có sẵn. Từ Panamera Bảo Lộc chỉ mất chưa đầy 5 phút để có thể tiếp cận. Nên khi đầu tư hay xây nhà ở đây thì mọi thứ đều có sẵn để phục vụ cho cư dân.
   

Chia sẻ trang này