1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Bài tập IELTS Reading và đáp án mẫu đề thi mới nhất 2021

Thảo luận trong 'Tài Liệu Anh Văn' bắt đầu bởi Patadovietnam, 10/5/21.

 1. Patadovietnam

  Patadovietnam Member

  Nhiều bạn luyện thi IELTS, cụ thể là kỹ năng Reading thường tìm các từ khóa như “bài tập IELTS mẫu”, “đề thi thử IELTS”,…Để tích lũy thêm cho mình các nguồn tài liệu hữu ích. Rèn luyện và làm quen dẫn với cấu trúc bài kiểm tra thực tế. Mặt khác, tương tự như tài liệu ôn luyện IELTS thì đề thi mẫu hiện nay khá hạn chế. Cùng đó là khá nhiều các mẫu đề tràn lan khiến cho người học hoang mang khi chọn lọc. Để giải đáp khúc mắc đó cho bạn học. Patado giới thiệu đến bạn các bộ đề bài tập sát với đề thi thật update 2020 dưới đây.

  1. Tổng quan bài tập IELTS ôn luyện phần thi Reading
  Bộ tài liệu các bài tập mô phỏng hệt như một đề thi IELTS thực tế. Với 2 bài test ứng với hai hình thức thi Academic và General Training. Trong đó, mỗi bài kiểm tra có tổng cộng 40 câu. Người học nên đặt thời gian và hoàn thành bài thi trong vòng 60 phút. Cuối mỗi bài tập sẽ có những đáp án chuẩn xác để giúp bạn đối chiếu sau khi đã làm. Với những bạn sắp sửa đi thi IELTS quốc tế. Đây chắc chắn sẽ là một tài liệu xứng đáng để bạn bỏ thời gian ôn luyện.

  Bên cạnh đó, với những bạn đã có một nền tảng kiến thức vững chắc. Muốn luyện đề thêm để tích lũy kinh nghiệm. Cùng đừng ngần ngại thử qua 2 bài tập test mà Patado cung cấp cho bạn bên dưới bài viết này nhé. Với những ai mới học IELTS, không nên vội dùng bộ tài liệu này. Bởi kiến thức khá khó và khiến bạn học sẽ dễ gặp phải tình trạng chán nản.

  [​IMG]
  Đôi nét về bài tập IELTS Reading

  >> Luyện tập thêm các bộ đề thi thử IELTS Reading update thường xuyên 2020. Tăng thêm sự phản xạ và linh hoạt trong lúc làm bài.

  2. 3 tips làm bài tập IELTS – Đề thi thử Reading
  Nhằm giúp bạn đạt được kết quả theo như ý muốn trong phần thi IELTS Reading. Ngoài việc học các kiến thức quan trọng thì bạn cần phải có kỹ năng, mẹo làm bài. Đó cũng chính là những yếu tố quan trọng.

  4.1. Đọc kỹ và thực hiện hướng dẫn theo như yêu cầu đề bài
  Không nên vội vã thực hiện bài kiểm tra. Việc đầu tiên là bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn từ đề bài. Nhằm xác định được yêu cầu của đề, đề bài cần gì,… Có như vậy, chúng ta mới xác định được hướng đi thích hợp. Hạn chế trường hợp làm sai yêu cầu, sai đề khiến mất điểm không đáng có.

  4.2. Hãy chắc chắn không mắc lỗi ngữ pháp, chính tả
  Lỗi ngữ pháp, chính tả rất thường có trong bài kiểm tra Reading. Nếu sai 1 chữ cũng có thể là thay đổi nghĩa câu trả lời. Vậy nên, bạn hãy kiểm tra và soi xét đáp án thật kỹ. Trước khi ra quyết định cuối cùng để lấy trọn số điểm nhé.

  >> Tích lũy thêm các kinh nghiệm học IELTS Reading cho bản thân để vượt qua kỳ thi IELTS tốt nhất.

  4.3. Phát triển và mở rộng hơn những chiến thuật ứng với mỗi loại câu hỏi
  XEM ĐẦY ĐỦ HƠN TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này