1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Bài tập IELTS và đáp án mẫu đề thi IELTS Listening (update liên tục 2020)

Thảo luận trong 'Tài Liệu Anh Văn' bắt đầu bởi Patadovietnam, 10/5/21.

 1. Patadovietnam

  Patadovietnam Member

  Trong bài viết mới nhất, Patado sẽ cung cấp cho bạn tài liệu là những dạng bài tập IELTS Listening. Với cấu trúc các phần được mô phỏng sát với đề thi thực tế. Hỗ trợ bạn ôn tập, rèn luyện và phát triển hơn trong kỹ năng nghe. Tất cả các dạng bài này được chính tay những giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Patado tổng hợp. Trích ra từ những mẫu đề được update mới nhất. Cùng tìm hiểu rõ nét hơn thông qua bài viết sau.

  1. Đôi nét về bài tập IELTS luyện đề thi Listening
  Bộ đề sẽ gồm 3 bài test Listening và được cập nhật mới nhất từ đầu năm 2020 đến nay. Bài kiểm tra sẽ đi kèm theo đáp án ở mỗi phần. Thích hợp cho những sĩ từ nào đang trong giai đoạn “chạy nước rút” trước kỳ thi IELTS. Hoặc những ai đã có nền tảng kiến thức, trình độ tương đối mong muốn rèn luyện hơn nữa.

  Dù là bạn đang ở cấp độ nào thì trong suốt quá trình học thi IELTS. Đừng nên bỏ qua bộ đề hữu ích này nhé. Bởi sớm muộn gì thì bạn cũng sẽ cần đến để luyện đề và ôn tập sát với thực tế hơn. Từ đó, đạt được kết quả như mong đợi cho kỳ thi thật của mình.

  [​IMG]
  Thông tin về bài tập IELTS mẫu đề thi 2020  Thông tin về bài tập IELTS mẫu đề thi 2020

  >> Thực hành thêm đề thi thử IELTS Listening update thường xuyên 2020. Rèn luyện kỹ năng nghe với mẫu đề tương đương đề thi thật.

  2. Một số chỉ dẫn dùng hiệu quả bài tập IELTS với đề thi Listening mẫu
  Theo đó, 3 bài test này sẽ kiểm tra trình độ kiến thức tổng quát nhất. Vì thế, với những bạn mới bắt đầu học thì Patado khuyên chưa tiến hành làm đề ngay. Bởi đây là mẫu đề mô phỏng sát với đề thi thật nên sẽ khá khó cho bạn có trình độ sơ cấp. Còn với những bạn đã có đủ kiến thức, đủ kỹ năng về phần nghe. Chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS trong vòng 2-3 tháng nữa. Thì bạn nên luyện bộ bài tập IELTS Listening mà Patado giới thiệu dưới đây nhé. Một số vấn đề cần lưu ý:
  • Nếu chưa có khả năng làm hết các bộ đề, bạn cũng đừng nên chán nản. Điều quan trọng chính là bạn cần phải nắm rõ cấu trúc đề thi. Rèn luyện khả năng nghe và sửa những lỗi sai thường mắc phải;
  • Với những ai chưa nghe quen hoặc không thể hiểu được hết đoạn ghi âm. Bạn nên bắt đầu với những phương pháp luyện kỹ năng listening;
  • Trong lúc tự luyện đề tại nhà, bạn nên bấm giờ và tính toán thời gian sao cho hợp lý. Bởi trong kỳ thi chính thức, bạn sẽ có 30 phút nghe đoạn ghi âm và cộng thêm 10 phút để điền đáp án. Lưu ý là với bạn nào thi trên máy tính thì không có thêm 10 phút viết đáp án như thi trên giấy nhé;
  • Đừng quên “take note” lại những lưu ý mà bản thân đúc kết được trong suốt thời gian ôn thi. Giúp bạn review lại những gì đã học, hạn chế lỗi sai và làm bài thi hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Các hướng dẫn làm bài hiệu quả

  >> Cấu trúc đề thi Test format – Listening và trọn bộ các 6 dạng bài test mà bất kỳ sĩ tử nào cũng nên nắm chắc.

  3. Bài tập IELTS Listening mẫu và đáp án đi kèm chuẩn xác
  Xem đầy đủ hơn tại đây
   

Chia sẻ trang này