1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

BÁN XE ĐIỆN SURRON LIGHT BEE X - WWW.SURRONVIETNAM.VN

Thảo luận trong 'Xe Cộ' bắt đầu bởi tuyet27072002, 11/10/21.

 1. tuyet27072002

  tuyet27072002 New Member

  60V từ bộ pin Lithium ion Panasonic có thể tháo rời. Khung hợp kim trọng lượng nhẹ được rèn kết hợp với các thành phần thông số kỹ thuật cao, tổng trọng lượng chỉ 50kg. Phanh đĩa thủy lực 4 piston trước và sau. Bảng điều khiển LCD với điểm sạc USB. Hướng đến thanh niên đến người lớn, với khả năng leo núi trên 45 °, nó mang đến những giờ phút vui vẻ gần như im lặng với phạm vi từ 60 đến 100km cho mỗi lần sạc, tùy thuộc vào chế độ. Tốc độ tối đa 80km / giờ. Sạc nhanh từ 2,5 đến 3,5 giờ.


  THÔNG TIN MUA HÀNG: www.surronvietnam.vn


  Cập nhật mới về Phiên bản X Series Off-Road cho các kiểu máy 2021 trở đi:

  • Bộ điều khiển sóng hình sin mang lại công suất mượt mà hơn với nhiều mô-men xoắn hơn với ReGen để cải thiện phạm vi hoạt động.
  • Hệ thống treo DNM, RST hoặc Fastace
  • Cải thiện vị trí ngồi: ghế dày hơn rộng hơn kết hợp với các thanh cao hơn rộng hơn.
  • Chuỗi vòng vàng O Ring chịu trách nhiệm cao hơn để bảo trì thấp hơn và giảm tiếng ồn.
  • Cập nhật hệ thống phanh: Hiện tại, 4 kẹp phanh hoàn thiện bằng titan với các miếng đệm thiêu kết với khả năng tản nhiệt và lực phanh được cải thiện.
  • Ghi đông Pro màu xám.
  • SURR0N LIGHT BEE X phiên bản 2021 với 3 màu: Đen, Trắng Xám, Xanh
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Khung siêu nhẹ 7.8KG

  Hợp kim nhôm tiêu chuẩn hàng không được rèn bởi áp suất 6000 tấn , một trong những thiết kế đường cong G3 hàng đầu trong ngành công nghiệp , quy trình hàn hoàn toàn tự động để đảm bảo tính nhất quán trong sản xuất
  Hệ thống phanh hiệu suất cao
  Hệ thống phanh thủy lực bốn pít tông đối lập Hiệu suất phanh cao đáng tin cậy Đệm phanh Metallica thể hiện hiệu suất phanh cao và độ bền lâu , Đĩa phanh 203mm có thể đạt được hiệu quả phanh tức thì và an toàn hơn
  Thành tích thể thao xuất sắc
  Ở chế độ thể thao, công suất đầu ra mạnh mẽ lên đến 5KW và mô-men xoắn nổ ra tức thời trên bánh xe là 250N.m, giúp bạn dễ dàng xử lý các kỹ năng như nhảy và trượt bánh, v.v.


  THÔNG TIN MUA HÀNG
  www.surronvietnam.vn
   

Chia sẻ trang này