1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Báo giá bình giãn nở Flamco Hà Lan.

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi lanphuong, 14/5/21.

 1. lanphuong

  lanphuong New Member

  Bình giãn nở Flamco Hà Lan tại Việt Nam

  Bình giãn nở Flamco là thương hiệu bình giãn nở hàng đầu thế giới do PGTech Việt Nam, đại diện hãng, nhập khẩu và phân phối cho toàn thị trường Việt Nam và một số nước trong khu vực. Bình giãn nở Flamco được dùng phổ biến cho hệ Chiller, hệ Boiler hệ cấp nước, PCCC và nước sinh hoạt. Nổi tiếng thế giới là nhà sản xuất bình giãn nở hàng đầu, đa dạng chủng loại, chất lượng cao, độ bền và giải pháp hoàn hảo là thế mạnh được khẳng định trên toàn thế giới.

  Flamco được biết tới là nhà sản xuất đặt nền móng cho nền sản xuất thiết bị bình giãn nở của thế giới, bắt đầu sản xuất từ những thập niên 50 của thế kỷ trước. Flamco sở hữu nhiều nhà máy ở Châu Âu như Đức, Hà Lan…sản xuất đa dạn chủng loại từ bình giãn nở 2 lít tới bình giãn nở 10,000 lít. Với kinh nghiệm dầy dặn, bí quyết sáng chế, cải tiến không ngừng đã làm nên tên tuổi của một nhà sản xuất có uy tín trên bản đồ nhà sản xuất bình giãn nở thế giới.

  Nói tới bình giãn nở Flamco là người ta nghĩ tới sản xuất chất lượng cao của Hà Lan, công nghệ Hà Lan được biết tới là hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị cơ khí chế tạo và khoa học công nghệ. Chính vì lẽ đó mà hàng năm, hàng triệu hàng triệu chiếc bình giãn nở được xuất khẩu đi khắp thế giới, hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Bình giãn nở Flamco Hà Lan có tuổi thọ độ bền cao, đã mang lại những kinh ngạc trong giới công nghệ là những chiếc bình của Flamco vẫn hoạt động tốt sau hơn 50 năm sử dụng, lắp đặt kể từ những năm 1961 và tới 2017, người ta kiểm tra nó vẫn hoạt động tốt. Đó là điều lý giải tại sao thương hiệu bình giãn nở (Bình tích áp) của Flamco Hà Lan đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường mà không nhiều đối thủ có thể so sánh được.

  Tại thị trường Việt Nam, PGTech đã cung cấp hàng ngàn chiếc bình giãn nở các loại, từ 2 lít cho tới hàng ngàn lít (cỡ lớn tới 10,000 lít) và đã được các đơn vị tư vấn thiết kế, các đơn vị thi công cơ điện, các chủ đầu tư đánh giá cao giá trị sử dụng và giá trị thương hiệu của nhà sản xuất bình giãn nở hàng đầu thế giới. Các bình giãn nở của Flamco được lắp đặt cho hệ HVAC (Hệ Chiller) và bình giãn nở cho nước uống hay còn gọi là bình giãn nở cho nước uống là phổ biến tại Việt Nam. Các khách sạn resort, các tòa nhà cao tầng đang sử dụng phổ biến những sản phẩm chất Lượng cao của Flamco Hà Lan.

  Thực vậy, Bình giãn nở Flamco có rất nhiều loại, có nhiều loại áp lực làm việc khác nhau, dùng cho nước uống, và những chiếc bình giãn nở tự động và được dùng với gói giải pháp thiết bị điều áp và tách khí hiệu quả cho Chiller đã mang lại tiếng vang trong giới HVAC toàn thế giới. Và tại thị trường Việt Nam, để bắt kịp xu thế công nghệ, các hệ thống Chiller đã và đang sử dụng phổ biến các thiết bị điều áp và tách khử khí cho những hệ thống lớn, quan trọng.

  Nếu bạn cần thêm thông tin về bình giãn nở Flamco Netherlands, xin vui lòng liên hệ với PGTech, nhà sản xuất bình giãn nởthiết bị lọc tách cặn khử khí hàng đầu thế giới mang thương hiệu Flamco một tập đoàn Đa Quốc gia thuộc công ty Aalberts Industry với doanh thư hơn 3 tỷ EURO trên năm. PGTech nhà phân phối các giải pháp thuộc hệ Chiller, Boiler, Cấp thoát nước, PCCC và các ứng dụng công nghiệp như van cân bằng và các loại van và thiết bị HVAC Flamco. Hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn các loại thiết bị cơ điện của Flamco cũng như các loại van công nghiệp mà PGTech đang đại diện hãng phân phối tại Việt Nam.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực


  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn
   

Chia sẻ trang này