1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Báo giá về khớp nối mềm TOZEN Nhật Bản.

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi lanphuong, 14/5/21.

 1. lanphuong

  lanphuong New Member

  Khớp nối mềm và các giải pháp cho hệ chống rung TOZEN

  PGTech nhập khẩu phân phối các loại khớp nối mềm chống rung của thương hiệu TOZEN Nhật Bản hàng đầu thế giới. Khớp nối mềm chống rung là giải pháp quan trọng của hệ đường ống nước, ống hơi và khí. Trong thiết kế cơ điện, khớp nối mềm là thiết bị không thể thiếu được của hệ đường ống gồm khớp nối mềm cao su , khớp nối mềm inox hay còn gọi là khớp nối giãn nở nhiệt.

  Ở Việt Nam, một trong những thương hiệu được biết tới phổ biến chính là khớp nối mềm TOZEN, đầy đủ các giải pháp khớp nối mềm chống rung cho hệ HVAC và công nghiệp. Các đơn vị thi công cơ điện thường lựa chọn các loại khớp nối mềm của các thương hiệu uy tín để sử dụng chung với gói giải pháp van công nghiệp của mình, cũng như các thiết bị đo đạc hiển thị để hoàn thiện gói thiết bị cơ điện cho thiết kế của mình.

  Khớp nối mềm là gì?

  Có lẽ nói tới khớp nối mềm thì hầu như giới cơ điện ai cũng biết nhưng người ta còn biết rõ hơn nếu gọi là khớp nối chống rung bởi bất kỳ hệ đường ống nước, ống hơi hay khí nào mà không thiết kế khớp nối chống rung thì sẽ không thể có độ bền và tạo sự an toàn lâu dài cho đường ống được. Khớp nối chống rung nay là thiết bị được chèn vào đường ống để chống rung lắc, tránh được đứt gãy, giãn nở bù trừ nhiệt để tạo được độ an toàn cho đường ống. Mỗi loại khớp nối mềm sẽ có chức năng để ứng dụng cho các ứng dụng khác nhau như hệ nước, hệ hơi, hệ khí, hệ hóa chất, thực phẩm…

  Khớp nối mềm dùng cho nước sạch (nước uống) phải hoàn toàn khác với khớp nối mềm chỉ đơn giản dùng cho hệ đường cứu hỏa của các tòa nhà. Khớp nối mềm chôn dưới lòng đất cũng phải khác biệt với khớp nối mềm đi trên mặt đất. Nhiệt độ chịu được ở mức khác nhau cũng cần chọn loại khớp nối mềm khác nhau, do vậy mà để lựa chọn khớp nối mềm chống rung tốt, phù hợp với hệ thống của mình thì bạn cần quan tâm tới nhiều yếu tố.

  Các loại khớp nối mềm phổ biến

  Các loại khớp nối mềm phổ biến hiện này là khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm inox . Bên cạnh đó còn có các loại khớp nối mềm PTFE và những loại khớp nối mềm có thiết kế đặc biệt. Giá khớp nối mềm sẽ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu. Chắc chắn rằng, khớp nối mềm inox và khớp nối mềm PTFE sẽ đắt hơn khớp nối mềm cao su. Nhiều khu một chiếc khớp nối mềm cỡ lớn lên tới cả trăm triệu, cả tỷ đồng. Như vậy để thấy rằng, khớp nối mềm là thiết bị quan trọng trong gói thiết bị đường ống.

  Nhà sản xuất khớp nối mềm uy tín

  Các loại khớp nối mềm của các thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Giá khớp nối mềm của những nhà sản xuất tới từ các nền công nghiệp như Châu Âu, Nhật Bản thì cao hơn các loại khớp nối mềm từ các thương hiệu của Trung Quốc. Ở Nhật Bản, một nhà sản xuất khớp nối mềm nổi tiếng được biết tới trên nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam chính là TOZEN. TOZEN nổi tiếng trong giới sản xuất khớp nối mềm chống rung, bên cạnh đó còn có lò xo chống rung và các loại thiết bị van công nghiệp TOZEN. Thường thì các đơn vị thi công sẽ chọn luôn van và khớp nối mềm TOZEN cho gói thiết kế cơ điện của mình.


  Nếu bạn đang cần khớp nối mềm hay cần tìm hiểu về khớp nối mềm cũng như các loại van công nghiệp , đồng hồ đo nhiệt độ , đồng hồ đo áp suất , cảm biến , đồng hồ nước , lò xo chống rung …xin vui lòng liên hệ với PGTech, nhà tư vấn các giải pháp thiết bị hệ cơ điện tại Việt Nam.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn
   

Chia sẻ trang này