1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Bỏ túi ngay 9 cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Tài Liệu Anh Văn' bắt đầu bởi Patadovietnam, 11/5/21.

 1. Patadovietnam

  Patadovietnam Member

  Trong thời kỳ hội nhập, tiếng anh là công cụ cần thiết để mở rộng mối quan hệ và tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn. Để làm được điều đó bạn cần trang bị kỹ lưỡng cho việc học tiếng anh giao tiếp của mình. Nhiều bạn tự học tiếng anh giao tiếp trong thời gian dài nhưng không có tiến bộ, nguyên nhân chủ yếu là do các bạn chưa có phương pháp hiệu quả và phù hợp với bản thân. Vậy nên, trong bài viết này Patado sẽ hướng dẫn bạn 9 cách học tiếng anh giao tiếp siêu chuẩn tại nhà.

  1. Xác định được mục tiêu học tiếng anh giao tiếp của bản thân
  Mỗi bạn đều có những mục tiêu học tiếng anh khác nhau, có bạn muốn học để có cơ hội làm việc tốt hơn, có bạn muốn học để tự tin giao tiếp với người nước ngoài, có bạn thì muốn học để đi du lịch giao tiếp dễ dàng hơn,… Mỗi người đều có một quan điểm riêng, vì vậy bạn cần xác định được rõ mục tiêu học tiếng anh giao tiếp của bạn để làm gì? Trong thời gian bao lâu? Cách thức thực hiện như thế nào? Khi bạn đã vạch ra cho mình một kế hoạch tỉ mỉ, chắc chắn đó chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

  2. Tìm được phương pháp học phù hợp
  Phương pháp học tiếng anh giao tiếp chính là kim chỉ nam giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh chóng và thuận lợi. Phương pháp học tốt là phương pháp học khoa học, phù hợp với tính cách, sở thích của bạn. Rất dễ để bạn có thể tìm được một phương pháp học khoa học, bạn có thể lên mạng search hoặc xem những video chia sẻ cách học giao tiếp tiếng anh, hay xem những bài post, chia sẻ của những bạn đã tự học tiếng anh giao tiếp thành công trên các trang mạng xã hội, nó sẽ rất thực tế. Từ đó bạn có thể chọn lọc và tìm ra cho mình phương pháp học lý tưởng nhất. Phải có cái gì đó bạn yêu thích, bạn thật sự thích thú thì quá trình học tiếng anh giao tiếp mới thuận lợi và thành công.

  3. Luyện phát âm tiếng anh mỗi ngày
  [​IMG]

  Một trong những yếu tố quan trọng khi học tiếng anh giao tiếp là bạn phải hiểu được người nước ngoài họ nói gì chính là phát âm. Nếu bạn phát âm không chuẩn thì khi nghe người nước ngoài nói bạn sẽ không thể nào hình dung ra được từ mà người ta đề cập đến, dẫn đến việc bạn không giao tiếp lại được với họ. Vì vậy, hãy trau dồi kỹ năng phát âm đầu tiên vì khi bạn phát âm chuẩn thì người trò chuyện với bạn cũng hiểu và bạn cũng hiểu người ta nói gì. Để cho quá trình ôn luyện phát âm của bạn đúng và chuẩn, hãy làm theo những bước sau: tham khảo một số bước sau

  Bước 1: Nắm chắc bảng phiên âm IPA – 44 âm tiếng anh cơ bản
  Xem đầy đủ tại đây
   

Chia sẻ trang này