1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Có nên Liên thông chính quy (chuyển tiếp) sang Đại học Sư phạm Kỹ thuật?

Thảo luận trong 'Sư Phạm Kỹ Thuật' bắt đầu bởi Transistor, 15/9/20.

 1. Transistor

  Transistor New Member

  Chào mọi người,
  Mình là sinh viên CKC, khóa 16. Sở dĩ có bài viết hôm nay vì mình thấy có nhiều bạn sinh viên CKC lên các page hỏi rất nhiều về vấn đề này. Bản thân là người đi trước nên mình cũng muốn chia sẽ kinh nghiệm cũng như trải nghiệm trong 1 năm qua khi liên thông chính quy tại ngôi trường này:
  Thứ nhất, về SỐ TÍN CHỈ cần học. Không giống như kế hoạch đã gửi lên cho các bạn xem, khi nhập học thực tế sẽ có thay đổi so với kế hoạch học ban đầu. Còn thay đổi thế nào thì mình đang đợi đến lúc đăng ký môn học kỳ sau...
  Thứ hai, về CÁCH HỌC thì học đại học sẽ khá khác so với cao đẳng ở chỗ, thay vì siết chặt sinh viên như cao đẳng, học ở đại học thiên về tự học hơn. Vì vậy, qua đây các bạn sẽ thấy thư viện lúc nào cũng rất đông sinh viên ra vào học tập, làm việc đội nhóm, vv... Vì vậy nếu chỉ học trên lớp sẽ không thể bắt kịp nhịp độ ở đây.
  Thứ ba, về CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỘI NHÓM, ở đây các hoạt động đội nhóm rất nhiều và có rất nhiều hội nhóm thú vị như CLB Guitar, Sáo Trúc, CLB Vovinam, CLB tiếng Anh, ...Và hầu như là miễn phí khi tham gia.
  Thứ tư, về CƠ SỞ VẬT CHẤT, mình rất thích cơ sở vật chất ở đây, nhất là thư viện Chất lượng cao. Thư viện ở đây rất thích hợp cho việc học và nghĩ ngơi. Vì vậy, bạn có thể ở trường học cả ngày ( đến 8, 9h tối cũng được ), nước noi thì ở đâu cũng có máy lọc nước để vặn uống, và đa số các phòng đều có máy lạnh.
  Thứ năm, về HỌC PHÍ và HỌC BỔNG. Học phí năm mình nhập học là 560K 1 chỉ, trung bình một kỳ khoảng 20 chỉ. Vì liên thông nên chúng ta được chọn các môn tự chọn, còn lại đều do trường xếp. Còn học bổng thì khá dễ kiếm nhen, nếu bạn học tốt không rớt môn nào, điểm trung bình từ 7. và điểm rèn luyện loại khá trở lên sẽ có nguy cơ lãnh được học bổng tại SPKT :))) (học bổng do trường xét, sẽ gửi kết quả qua mail)
  Thứ sáu, về ĐIỀU KIỆN RA TRƯỜNG. TOEIC 550, hoặc tiếng Nhật N4...
  Đó là 6 điều mình chia sẽ nhè nhẹ, theo các bạn có nên liên thông hay không thì do bạn quyết định nhé :>
  Các bạn có thắc mắc hoặc xin tài liệu học thì gửi qua gmail mình, mình sẽ gom các câu hỏi lại và up trên một bài viết khác nhé. Thân.
  (Mình sẽ up một bài về những điểm mình không thích và thích tại trường vào bài viết sau luôn)
  Email: Hoctotngentoioi@gmail.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/9/20
  Lê trung đức and Admin like this.
 2. Pham Huu Thanh

  Pham Huu Thanh Administrator Thành viên BQT

  Anh có thể cho em xin sđt để em hỏi trực tiếp anh được không ạ? Em sv khóa 18 anh ơi.
   
 3. Transistor

  Transistor New Member

  Em gửi câu hỏi qua mail nha
   

Chia sẻ trang này