1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Dán kính chống nắng chung cư, nhà ở

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi thunguyen0103, 14/6/21.

 1. thunguyen0103

  thunguyen0103 New Member

  Dán kính chống nắng nóng chung cư. Dán phim cách nhiệt cho chung cư là giải pháp tốt nhất chống nắng nóng cửa kính chung cư, nhà ở phổ biến nhất hiện nay. Phim cách nhiệt chung cư còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa với mức giá cực kỳ phù hợp. Sản phẩm nâng cao trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ngay trong căn nhà của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

  Như chúng ta đã biết, cửa kính không thể thiếu trong xây dựng nhà ở và căn hộ ngày nay. Căn phòng ngập tràn ánh nắng là điều bạn luôn cần phải duy trì phía bên trong căn nhà. Tuy nhiên, ánh nắng qua kính làm cho căn nhà của bạn trở nên quá nóng bức, tia UV gây khó chịu cho bạn và đặc biệt, chi phí bạn sử dụng cho điều hòa làm mát đang bị lãng phí qua ô cửa sổ.

  Tìm kiếm giải pháp để chống nắng nóng qua cửa kính cho chung cư, ngăn chặn tia UV và giảm chói sáng có thể là nhu cầu bức thiết để bạn cải thiện chất lượng cuộc sống. Sản phẩm phim cách nhiệt cho chung cư là giải pháp mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài. Chống lại sức nóng, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm chi phí, giảm chói sáng mà vẫn bảo toàn được ánh sáng tự nhiên qua kính .

  Dán kính chống nóng chung cư – Dán phim cách nhiệt cho chung cư là Giải pháp đơn giản, thiết thực và mang lại hiệu quả tức thời mà người dùng ngày càng tin tưởng để lựa chọn

  PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG CHO CHUNG CƯ, NHÀ Ở

  Phim cách nhiệt sử dụng để phủ lên tấm kính cửa sổ, nhằm mục đích hấp thu hay phản xạ sức nóng có trong tia nắng. Tấm phim được thiết kế với các lớp phát xạ thấp, có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt từ ngoài vào bên trong và ngược lại. Được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trên thế giới từ năm 1960 qua thời gian, phim cách nhiệt được minh chứng có tác dụng mạnh mẽ.

  Phim cách nhiệt cho chung cư được thi công dán trực tiếp vào phía bên trong của tấm kính. Lớp keo trong suốt được tích hợp trên tấm phim, siêu bền chắc và khả năng bám dính tuyệt vời. Sau khi thi công, kính cửa sổ của bạn và film cách nhiệt sẽ liền thành 1 khối cực kỳ tiết kiệm không gian và dễ dàng để vệ sinh.

  Dán kính chống nắng cho chung cư với phim cách nhiệt là giải pháp ngăn chặn nắng nóng phổ biến và cực hiệu quả. Phim cách nhiệt được sử dụng phổ biến trên thế giới, được nhiều người lựa chọn để chống chọi sức nóng mặt trời qua kính

  LỢI ÍCH KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ, NHÀ Ở
  Phim cách nhiệt được sử dụng để làm giảm ngay từ 5 – 8 độ C nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời. Ngay sau khi dán phim, sức nóng qua kính được giảm xuống rõ rệt ngay lập tức, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt rõ ràng ngay cả bằng cảm quan.

  Dán kính cách nhiệt chung cư không những giảm ngay cho bạn từ 5 – 8 độ C sức nóng qua kính. Mẫu phim này còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn thế nữa với mức giá cực kỳ phù hợp. Hãy xem bảng giá chúng tôi đăng bên dưới.

  – Ngăn chặn 60 – 89% sức nóng trong ánh nắng qua kính
  – Lọc bỏ hơn 99% – 100% tia UV có hại, bảo vệ cho sức khỏe và độ bền vật liệu nội thất
  – Tiết kiệm 40% lượng điện sử dụng cho hệ thống điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm
  – Giảm 35% chi phí trên hóa đơn điện năng sử dụng để làm mát hoặc chiếu sáng
  – Điều chỉnh ánh sáng trở nên dịu mát , giảm chi phí sử dụng cho rèm cửa
  – Bảo vệ chống va đập kính tăng cường sự riêng tư phía bên trong căn nhà người ngoài khó nhìn vào

  Liên hệ: 093.111.9529 - Nanofilm
   

Chia sẻ trang này