1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Dán phim cách nhiệt, chống nắng cho văn phòng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi thunguyen0103, 2/6/21.

 1. thunguyen0103

  thunguyen0103 New Member

  Film cách nhiệt nhà kính có tác dụng cách nhiệt chống nắng thì ai cũng biết rồi, ngoài ra chúng còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật cũng như tác dụng chính phụ khác mà các bạn có nhu cầu dán kính chống nắng cho văn phòng cần phải biết.

  Chống nắng làm giảm nhiệt độ vào phòng
  Sau khi dán phim cách nhiệt sẽ giúp văn phòng làm việc mát hơn rất nhiều vì phim này có tác dụng làm giảm nhiệt lượng truyền qua tấm kính khiến các thiết bị làm mát hoạt động hiệu quả hơn và làm văn phòng mát hơn nhiều

  Loại bỏ một phần hoặc tất cả tia có hại
  Một trong những tính năng đặc biệt quan trọng khác của phim cách nhiệt đó là ngăn chặn một phần hoặc toàn bộ tia có hai, trong đó nguy hiểm nhất là tia cực tím. Như các bạn đã biệt tia cực tim hay tia UV nếu chiếu vào da vào mặt của con người với thời gian lâu hoặc cường đó mạnh sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nhẹ thì gây xạm da, đau mắt nặng có thể gây ung thư da và gây mù vĩnh viễn. Mà các chị em làm trong văn phòng thì thường đặc biệt quan tâm đến nhan sắc của mình nên giải pháp dán phim cách nhiệt có gián tiếp làm đẹp hơn cho chúng ta.

  Khi sử dụng phim dán cách nhiệt cho nhà kính sẽ giúp hạn chế 1 phần hoặc toàn bộ tia UV đi qua lớp kính tùy vào chất lượng phim. Với những dòng phim cao cấp thuộc nhóm phim UV400 có khả năng chống 100% tia UV cấp độ cao nhất +11. Với những người làm việc trong văn phòng gần cửa kính hướng nắng thì lời khuyên của chúng tôi là cần trang bị ngay cho bộ cửa kính các mã phim có khả năng chống tia UV tốt. Bảo vệ cho sức khỏe chưa bao giờ là muộn, đừng để lúc xảy ra chuyện mới tìm cách chữa trị lúc đó đã quá muộn rồi.

  Tiết kiệm năng lượng giảm chi phí
  Với chủ doanh nghiệp việc tiết kiệm chi phí lâu dài là vô cùng quan trọng và việc dán phim cách nhiệt cho văn phòng sẽ giúp các bạn làm được điều đó. Như các bạn đã biết phim cách nhiệt có khả năng phản chiếu lại nhiệt độ làm chậm quá trình nóng lên của phòng kính,. Vậy nên sau khi dán phim lên các bạn thay vì phải giảm nhiệt độ của điều hòa xuống quá thấp để cân bằng nhiệt thì chỉ cần để nhiệt độ điều hòa ở mức 26-27 độ vẫn đảm bảo tạo cảm giác dễ chịu.

  Chống chói lóa
  Không phải tất cả nhưng đa phần các loại phim cách nhiệt hiện nay, đặc biệt là các mã phim có tỉ lệ phản gương cao hoặc các mã màu tối thường có khả năng chống chói rất tốt. Đây không vào tác dụng chính tuy nhiên trong một vài trường hợp cụ thể nó lại vô cùng quan trọng. Việc chống chói lóa giúp tạo cảm giác thoải mái hơn giúp công việc hiệu quả hơn đặc biệt là với những văn phòng lắp đặt máy tính máy chiều ngược chiều với cửa kính.

  Trên đây là 4 tác dụng chính của phim cách nhiệt có tác động vào phù hợp với văn phòng, quý anh chị và các bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các tác dụng khác của phim ở bài viết này.

  Quy trình hoàn thiện công trình dán phim cách nhiệt cho văn phòng

  Bước 1 Tư vấn online
  Khi các bạn có nhu cầu dán kính chống nắng cho văn phòng của mình và liên hệ đến với chúng tôi . Sau đó bên công ty chúng tôi Sẽ nhân sự tiếp nhận và chăm sóc khách hàng tư vấn giới thiệu đến các bạn những mẫu phim dán kính chống nóng phổ thống nhất nhất hiện nay cho văn phòng cùng với báo giá sơ lược của sản phẩm đó để các bạn sẽ tính được hci phí mà mình có thể bỏ ra để làm.

  Bước 2 Khảo sát, đo đạc, tư vấn trực tiếp tại văn phòng
  Sau khi bạn đã thống nhất được các phương án và báo giá qua email nếu cảm thấy thực sự cần thiết, chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên qua trực tiếp công trình xác thực và khảo sát cùng với đó tư vấn thêm cho bạn các phương án phù hợp nhất cho văn phòng của bạn.

  Bước 3 Báo giá dự toán chi phí
  Với từng số lượng cũng như yêu cầu của quý công ty, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá theo đơn giá hoặc báo giá trọn gói cho bạn. Với báo giá theo đơn giá của công ty ngay từ ban đầu, tổng chi phí bạn sẽ được tính sau khi nghiệm thu. Còn đối với trường hợp chúng tôi nhận trọn gói thì tổng chi phí sẽ không thay đổi.

  Bước 4 Làm hợp đồng đơn hàng theo yêu cầu
  Với những công trình thi công dán kính cách nhiệt số lượng lớn hoặc yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng,công ty chúng tôi sẽ soạn hợp đồng để 2 bên cùng thảo luận và ký kết.

  Bước 5 Triển khai lắp đặt thi công theo mẫu đã ký nhận
  Sau khi hoàn tất hợp đồng và xác nhận mẫu phim cũng như báo giá chúng tôi sẽ cho thợ kỹ thuật qua lắp đặt dán phim cho văn phòng của bạn đúng theo số lượng mẫu mã và chủng loại đã thống nhất giữa 2 bên

  Bước 7 Hoàn thành nghiệm thu và bàn giao
  Quá trình nghiệm thu sẽ được tiến hành sau khi thợ kỹ thuật thi công đã hoàn thành công việc. Quá trình nghiệm thu công trình sẽ được diễn ra giữa giám sát công trình của 2 công ty và xác nhận bằng biên bản.

  Liên hệ: Nanofilm: 093.111.9529
   

Chia sẻ trang này