1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Đánh đề con gì khi bạn mơ thấy những con số?

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Cawnker, 26/5/21.

 1. Cawnker

  Cawnker New Member

  [​IMG]

  Nằm mơ thấy những con số nghĩa là bạn cảm thấy áp lực và hối hận vì mình đã làm sai, nếu người mơ không cẩn thận trong lời nói và việc làm thì tổn thất có thể còn lớn hơn.

  Bạn mơ thấy những con số, mặc dù tư duy nhạy bén nhưng diễn đạt bằng lời nói thì không suôn sẻ. Rất dễ mắc lỗi về các vấn đề kỹ thuật số và bạn phải kiểm tra lại nhiều lần trong hai ngày này để đảm bảo an toàn và ổn định. Khi nói đến công việc / học tập, bạn cũng nên xem xét nó có bất kỳ sự mơ hồ nào không! Đối với những bạn có nhiệm vụ kiểm tra, hãy tránh chúng nếu bạn có thể.

  Khi Du khách mơ thấy những con số, thì tốt nhất bạn không nên đi ra ngoài, bởi vì mọi thứ sẽ xảy ra nếu bạn có tâm trạng xấu.

  Những người đang đi học mơ thấy những con số, điều đó có nghĩa là họ đã không thể tập trung và chăm chỉ, điểm số không đạt yêu cầu, khó nhập học.

  Người kinh doanh mơ thấy con số chứng tỏ rằng bạn là người có tiền bạc, và nhắc nhở bạn rằng công việc làm ăn đang bị cản trở đôi chút, đề phòng kiện cáo.

  Người tuổi Dần nằm mơ thấy những con số phải cẩn thận những việc liên quan đến nước, đề phòng kẻ tiểu nhân, ít ra ngoài.

  Người đang yêu mơ thấy những con số, nghĩa là sau một hồi cãi vã, sẽ cải thiện được mối quan hệ và cũng được coi là định mệnh.

  Một người đang mang thai mơ thấy những con số cho biết sinh con trai. Nếu mùa hè thì sinh con gái, hãy chú ý đến sự an toàn của mẹ và con.

  Nằm mơ thấy các con số, theo phân tích ngũ hành của Kinh Dịch, con số khai vận là 0, vị trí đào hoa là hướng Tây Bắc, vị trí vượng tài là hướng Đông Nam, màu sắc khai vận là màu đen, thực phẩm cầu may là khoai mỡ.

  Chỉ ngày hôm nay, có khoảng 900.000 người trên thế giới đã mơ thấy những con số giống như bạn. Nếu bạn mơ thấy những con số và mua vé số thì nên mua con số 18.

  Bản gốc từ Dữ Liêu Xổ Số
  https://www.dulieuxoso.com/tin-tuc/153
   

Chia sẻ trang này