1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Feliz Homes Hoàng Mai khẳng định đẳng cấp trong căn hộ chung cư xanh

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi PhucHaPH, 25/11/20.

 1. PhucHaPH

  PhucHaPH New Member

  phòng ngủ tại dự án Feliz Homes

  Cuối cùng, đến lượt phòng ngủ chính, đây là bộ trang phục mềm mại của phòng ngủ chính. Đây là một không gian rất nhỏ nhưng rất thoải mái. Gần như ngay lần đầu tiên nhìn thấy ngôi nhà, tôi đã quyết định sửa sang lại phòng ngủ chính. Hướng Nam lấy ánh sáng rất tốt, cửa sổ không bị cản và rất rộng, muốn nói nơi nào có ánh sáng cao của căn hộ này thì đó phải là thời điểm ánh sáng đầu tiên buổi sáng chiếu vào phòng ngủ chính qua cửa sổ góc tầng tám, trừ phòng ngủ chính nhỏ. Không có gì là không hoàn hảo.

  Đầu tiên, tôi và chủ nhà đồng ý rằng phòng ngủ quay mặt về hướng Nam này thích hợp làm phòng ngủ chính hơn, chỉ còn lại một phòng ngủ. Không thành vấn đề, chúng ta có thể xây nó! Trong phòng ngủ chính, chúng tôi hy vọng thể hiện đầy đủ điều kiện ánh sáng tốt và tạo cảm giác mùa xuân quanh năm, vì vậy chúng tôi đã không sử dụng màu xanh của phòng ăn dành cho khách và phòng ngủ thứ hai. Đầu tiên là thay thế tất cả các hình nền của phòng ngủ chính với ngân sách hạn chế và sử dụng màu xanh lá cây ít bão hòa hơn làm nền của phòng ngủ chính, sau đó tạo thành một đối thoại màu xanh lá cây giữa hai bức tường thông qua cửa vòm của phòng ngủ, giường ngủ trở lại. Bức tường đối diện, xét thấy chủ nhân muốn nằm trên giường xem phim, nhưng độ hở chưa đến 3m, dùng màn chiếu nâng lên sẽ giảm khoảng cách xem nên tôi quyết định sơn tường thẳng bằng sơn chiếu trắng. Điều này có thể đảm bảo rằng sau khi cửa phòng ngủ dạng vòm được mở và cửa phòng ngủ được đóng lại, diện tích chiếu lớn nhất có thể được đảm bảo. Sau đó, một lượng nhỏ màu gỗ xám được thêm vào màu mặt tiền để tiếp tục, và trang trí nhẹ nhàng được điểm xuyết bằng màu đỏ gạch và mật ong. Mức độ phong phú hơn và tầm nhìn đầy đủ hơn.


  Lựa chọn Feliz Homes Hoàng Mai được nửa chừng thì chủ quán nói rằng rất thích Montana, tình cờ là nhà cung cấp thương hiệu này của chúng tôi đang có hoạt động, họ có thể giúp chủ nhân có được một chiếc tủ Montana nhập khẩu nguyên chiếc với mức chiết khấu rất thấp, vì là kênh thiết kế nên cũng OK. Tận hưởng dịch vụ tùy chỉnh đầy đủ, vì vậy chủ sở hữu đã không ngần ngại đặt hàng một chiếc Montana từ nhà cung cấp của tôi. Nhưng tủ treo tường có ngăn kéo của Montana có yêu cầu về độ dày, 38 cm là yêu cầu tối thiểu, nếu không ngăn kéo quá nông gần như vô dụng, khoảng cách đo được từ đầu giường đến tủ tivi chỉ là 2 mét 96, tức là 2,15 mét đai. Sau khi đặt chiếc giường thông thường ở đầu giường, tôi đặt một chiếc tủ âm tường sâu 38 cm, chiều rộng bất thường này chỉ hơn 40 cm gần như vắt qua nên tôi quyết định ngay cho gia chủ chọn một chiếc tựa lưng không có đầu. Bạn có thể tiết kiệm ít nhất 10 cm không gian, và nếu bạn sợ bức tường thường rất bẩn, hoặc nếu bạn không thoải mái, bạn có thể đặt riêng một tựa lưng mềm mại. Tôi đề xuất một tựa lưng hai mặt với da cam ấm áp một mặt và vải lanh xám. Như trong hình, ảnh làm bằng da, kê đầu giường không tốn diện tích, đồng thời có thể thỏa mãn chiều cao của vợ chồng gia chủ (nam chủ nhân khoảng 1,75). Loại bỏ kích thước nệm dưới 10 cm chiếm phần tựa lưng và chiều dài thực tế của giường là 1,9 mét không ảnh hưởng đến việc sử dụng của chủ nhà nam cao 1,75 mét. Nếu nam chủ nhà cao hơn 1,85 mét, kế hoạch này không thể thực hiện được! 10 cm lưu theo cách này nhường lối đi, có hơn 55 cm không gian lối đi, vẫn có tủ âm tường không có khung gầm, như vậy sẽ không quá chật chội. Nói đến tính toán kỹ lưỡng từng centimet mới thực sự thể hiện đầy đủ trong dự án này, nói đến áo choàng thì điều này càng đúng hơn.
   

Chia sẻ trang này