1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Giải nghĩa giấc mơ thấy quả lựu

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Ksaiwod, 4/6/21.

 1. Ksaiwod

  Ksaiwod New Member

  Nằm mơ thấy quả lựu cho biết vận thế gần đây của bạn đang khởi sắc, khoản đầu tư gần đây của bạn có thể thu được lợi nhuận rất tốt, đặc biệt là ở phía tài lộc thì càng phản chiếu nổi bật, nó sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập rất tốt và càng ngày càng phú quý. Bản thân bạn là người tương đối tốt, bạn hiểu rằng hòa nhã trong công việc thường sẽ khiến người khác rất vui khi tiếp xúc với bạn.

  [​IMG]

  Ý nghĩa của giấc mơ

  Những người trẻ tuổi mơ thấy quả lựu, đừng quên một số người bạn cũ của bạn trong suốt quá trình làm việc chăm chỉ, bạn có thể cùng họ đi chơi và tiệc tùng cùng nhau đúng lúc.

  Người tuổi Tý mơ thấy quả lựu thì cuộc sống hàng ngày của người tuổi này rất hạnh phúc, thân tâm sẽ rất khỏe mạnh, vì vậy hãy tập thể dục nhiều hơn nữa.

  Bà mẹ mang thai mơ thấy quả lựu là điềm báo sẽ sinh con trai, mùa xuân sẽ sinh con gái, sau này sinh con rất thông minh, lớn lên trông thấy.

  Nằm mơ thấy quả lựu cho người mới vào làm cho thấy khả năng chuyên môn của họ phải được nâng cao, đặc biệt là ở cấp độ hiệu quả bán hàng thì họ càng phải chăm chỉ hơn, và sẽ được nhận lương cao hơn.

  Tâm lý học về hành vi trong mơ

  Doanh nhân mơ thấy quả lựu cho biết tình hình kinh doanh sẽ dần ổn định, có thể tính đến việc đầu tư đa dạng, thu được nhiều lợi nhuận.

  Người độc thân mơ thấy quả lựu, bạn nên chú ý hơn đến ngoại hình của bản thân, ăn mặc phù hợp sẽ rất dễ thu hút sự chú ý của người khác, có thể mục tiêu kết hôn sắp xuất hiện và cuộc hôn nhân của bạn sắp được hoàn thành.

  Một người phụ nữ trẻ mơ thấy quả lựu, nó cho thấy rằng bạn trai của cô ấy sẽ là người xuất chúng, tài giỏi, địa vị cao và có tài sản ở nhà.

  Các bạn học sinh mơ thấy quả lựu, điều này cho thấy các em phải chú ý học hành nhiều hơn, cuối cùng các em có thể đỗ vào một trường đại học rất tốt.

  [​IMG]

  Những con số may mắn liên quan đến giấc mơ về quả lựu:

  Nữ giới chiêm bao thấy quả lựu: 10 – 01.


  Nam giới ngủ mê thấy quả lựu: 82 – 28.


  Mơ thấy cây lựu sum xuê: 23- 43.


  Mơ thấy đang trồng cây lựu: 57- 74.


  Mơ thấy nhiều quả lựu: 18 - 53.


  Mơ thấy đi hái trộm lựu: 31- 61.


  Mộng thấy người khác ăn lựu: 96 – 69.


  Chiêm bao thấy chính mình ăn lựu: 57 – 75.


  Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy quả lựu hữu ích với người đọc.

  Bản gốc từ Dữ Liêu Xổ Số
  https://www.dulieuxoso.com/tin-tuc/229
   

Chia sẻ trang này