1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Liên thông đại học Bách Khoa tpHCM

Thảo luận trong 'Bách Khoa' bắt đầu bởi NTK, 13/9/20.

 1. NTK

  NTK New Member

  Chào các ban.
  Mình là sinh viên trường Cao Tháng K16
  Sau đây mình xin để lại một tí thông tin về liên thông sau khi tốt nghiệp CKC cho các bạn nào cần.
  Mình tốt nghiệp K16 năm 2019. Sau khi khi tốt nghiệp bạn được chọn 1 trong 2 trường để liên thông đó là trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ( Hệ VHVL và cả hệ chính quy) và trường Đại học Bách Khoa tp HCM (Hệ VHVL). Nhưng lưu ý rằng là kể từ 2020 Không phân biệt hình thức đào tạo nhé! (Tức trên văn bằng không ghi hình thức đào tạo). Riêng mình thì mình chọn ĐHBK để vừa có cơ hội học tiếp và lại có thêm thu nhập.
  Xét về trường BK thì khi bạn tốt nghiệp trung bình trên 6.0 là đủ đk để liên thông rồi. Ngoài ra thì còn các giấy tờ linh tinh khác như là CMND, Khai Sinh,... thì tất nhiên ai cũng có, bên cạnh đó là lệ phí xét tuyển.
  Khi bạn liên thông lên trường thì được miễn một số môn như là GDTC, GDPQ-AN, AV cơ bản,... và từ 20-25 môn học tùy ngành. Mình tốt nghiệp điện công nghiệp thì được miễn 23 môn.
  Về hình thức học thì trường đào tạo theo tín chỉ. Bạn tự đăng ký tín chỉ. Mỗi môn có thời gian và địa điểm học cụ thể, điều này phù học cho các bạn đi làm vì quản lý được TKB các môn học.
  Điểm mình bức xúc ở trường đó chính là "không quan tâm sinh viên cho lắm" mình nói vậy là do hệ mình học không có GVCN nên không có ai nhắc nhở các việc như là đk môn, đóng học phí,... như thế nào. Tất cả đều gửi qua mail.
  Theo dự đinh thì liên thông mất tầm 1-1.5 năm tùy vào số lượng tín chỉ bạn đk học trong 1 HK vì vậy ra trường nhanh hay chậm là do chính bản thân bạn. Học phí của trường là 450k/c
  Bạn tốt nghiệp với chức danh là Kỹ sư đối với ngành kỹ thuật và yêu cầu về AV khi ra trường là toeic 450.
   
 2. Pham Huu Thanh

  Pham Huu Thanh Administrator Thành viên BQT

  Anh có thể cho em xin liên lạc được không ạ? Em muốn tìm hiểu thêm thông tin
   
  Lê trung đức thích bài này.

Chia sẻ trang này