1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Ra mắt dự án đất nền Panamera Bảo Lộc

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi mabucom177, 8/6/21.

 1. mabucom177

  mabucom177 New Member

  Tiếp nối sự thành công với các dự án Farm Hill tại Bảo Lộc. Chủ đầu tư TNT Land tiếp tục ra mắt dự án đất nền Panamera Bảo Lộc. Đây có thể nói là một trong những dự án trọng điểm lớn nhất trong năm 2021 của tập đoàn TNT. Đặc biệt hơn dự án thu hút đông đảo sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến dự này này “hot” như thế nào.

  Vị trí đắc địa và khác biệt các dự án trước
  Điều đầu tiên phải kể đến vị trí của dự án Panamera Bảo Lộc. Khác với các dự án trước năm hơi phía xa trung tâm TP Bảo Lộc và không nằm trên lộ giới mặt tiền. Khu đất nền Panamera Bảo Lộc lại hoàn toàn khác biệt khi sở hữu cho mình vị trí “đắc địa” hơn cả. Dự án nằm ngay mặt tiền đường rộng đến 20m tại thị trấn Lộc Thắng, TP Bảo Lộc. Nội khu đã có đường nhựa nội khu rộng đến 6m. Từ Panamera Bảo lộc có thể dễ dàng kết nối đến nhiều tuyến đường trọng điểm.

  • Mặt tiền đường rộng đến 20m tại Panamera Bảo Lộc
  • Di chuyển vào trung tâm TP Bảo Lộc nhanh chóng
  • Cách thành phố Đà Lạt chỉ từ 100km. Và đặc biệt, rất thuận tiện để di chuyển
  • Nằm trên tuyến đường di chuyển đi cao tốc. Dễ dàng kết nối đến TP Hồ Chí Minh
  • Thuận lợi cho việc giao thương, buôn bán, thương mai
  Mức giá dự án Panamera rẻ nhất khu vực
  Dự án Panamera Bảo Lộc có mức giá có thể nói là rẻ nhất tại khu vực. Với mức giá bán chỉ từ 4tr/m2diện tích mỗi lô đất từ 150 -180m2. Như vậy chỉ từ 600tr – 700 triệu là có thể sỡ hữu một lô đất thổ cư mặt tiền tại Bảo Lộc. Rõ ràng khi so sánh về giá thì dự án Panamera Bảo Lộc đánh bại các đối thủ cùng phân khúc trong khu vực. Trong khi vị trí của dự án thuộc hàng “hiếm” về đất thổ cư hiện nay.
  • Giá bán dự kiến dự án Panamera đợt 1: từ 4 triệu/m2
  • Số lô mở bán đợt 1: 65 lô
  • Pháp lý dự án: sổ hồng riêng từng nền
  • Diện tích các lô: từ 125m2 – 180m2
  Tổng rổ hàng của dự án dự kiến chỉ 300 lô sẽ được tung ra thị trường. Với mức giá này quý khách hàng có thể có nhiều lựa chọn khi mua dự án. Có thể vừa làm chỗ an cư nghĩ dưỡng hoặc đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Khả năng sinh lời từ dự án dự kiến có thể từ 20% trở lên.
   

Chia sẻ trang này