1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Rice City Thượng Thanh - Nâng tầm giá trị BĐS phía đông Hà Nội

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi PhucHaPH, 1/4/21.

 1. PhucHaPH

  PhucHaPH New Member

  Điểm thu hút phía Đông
  Thị trường Hà Nội đang trên đà phát triển với hàng loạt hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư. Đây là yếu tố then chốt để thị trường bất động sản khu vực trỗi dậy mạnh mẽ. Dù đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng chung đến toàn thị trường bất động sản, nhưng ở thị trường Long Biên vẫn ghi nhận mức giao dịch tương đối tốt trong nhiều tháng qua. Nổi bật phải kể đến dự án Rice City Thượng Thanh.

  [​IMG]
  Thị trường bất động sản quận Long Biên đang phát triển mạnh

  Một số chuyên gia BĐS cho rằng trong tương lai điểm nóng của thị trường sẽ là khu Đông. Khu vực này vẫn đang sở hữu những lợi thế mà không phải khu vực nào cũng có được là quỹ đất rộng lớn, cảnh quan đẹp, hạ tầng kĩ thuật phát triển, mức giá vẫn còn rất tiềm năng…

  Đáng chú ý, khu vực này có tốc độ gia tăng dân số chóng mặt, đặc biệt là làn sóng dân cư về trong những năm gần đây. Đây sẽ là những tiền đề quan trọng để thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản với phân khúc căn hộ tầm trung phát triển.

  Mở lối sống hiện đại cùng Rice City Thượng Thanh
  Rice City Thượng Thanh là điểm nhấn nổi bật với phong cách kiến trúc độc đáo và tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Thiết kế căn hộ thoáng đạt, chỉn chu, tỉ mỉ từng chi tiết để tạo nên không gian sống thư giãn lý tưởng.

  [​IMG]
  Rice City Thượng Thanh dấu ấn đắc biệt của chủ đầu tư BIC Việt Nam

  Có thể nói, đây chính là thời điểm lý tưởng cho khách hàng - nhà đầu tư "chốt hạ" Rice City Thượng Thanh vì vị trí đẹp với mức giá hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường Long Biên. Tại đây cư dân vừa tiện di chuyển vào nội thành lại được hưởng bầu không khí trong lành, cách xa khỏi khói bụi nhưng vẫn rất gần với những tiện ích đẳng cấp. Chính vì thế Rice City Thượng Thanh không chỉ là nơi lý tưởng cho những khoản đầu tư sinh lời mà còn là điểm khởi đầu của một cuộc sống chất lượng hơn.

  Những chính sách ưu đãi hấp dẫn được đưa ra giúp khách hàng giảm mỗi lo về tài chính. Một dự án được đảm bảo về pháp lý, chủ đầu tư úy tín, thanh toán ăn hộ chia thành từng đợt, tiến độ thi công cam kết bàn giao đúng hạn là minh chứng cho chất lượng hoàn hảo của Rice City Thượng Thanh.
  website: https://muanhagiadung.com/
   
  Last edited by a moderator: 1/4/21

Chia sẻ trang này