1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Sách học 600 từ vựng TOEIC thông dụng (PDF +AUDIO) miễn phí

Thảo luận trong 'Tài Liệu Anh Văn' bắt đầu bởi Patadovietnam, 19/5/21.

 1. Patadovietnam

  Patadovietnam Member

  [​IMG]

  Như bạn đã biết, 600 từ vựng TOEIC chính là hạn mức tối thiểu mà bạn cần có nếu như muốn chinh phục được số điểm trung bình trở lên trong kỳ thi TOEIC. Tuy nhiên, để nắm vững được khối lượng từ như thế quả thật không phải là điều dễ dàng. Hiểu được nỗi lo này từ nhiều bạn học, Patado giới thiệu đến bạn cuốn sách 600 Essential Words For The TOEIC Test đến từ nhà xuất bản Barron’s Educational Series. Tài liệu này đề cập đến nhiều chủ điểm đa dạng từ vựng, từ đó giúp bạn chinh phục được TOEIC 900 thuận lợi nhất.

  1. Giới thiệu về cuốn sách 600 từ vựng TOEIC thông dụng
  Là một trong những cuốn sách cung cấp khối lượng từ vựng đầy đủ và chính xác cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Sách sở hữu một lượng từ vựng phong phú, được phân thành nhiều chủ đề đa dạng khác nhau, giúp cho bạn học nâng cao vốn từ lên đáng kể.

  Bên cạnh đó, cuốn sách sẽ giúp cho người học hệ thống lại từ vựng, ngữ pháp và một số các chủ điểm thường gặp ở trong cấu trúc đề thi TOEIC. Từ đó, bạn sẽ dễ vượt qua được mốc điểm thi trước và đặt tiền đề cho các mục tiêu cao hơn trong tương lai. Ngoài ra, nội dung sách và từ vựng đa dạng chia theo chủ đề giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, những bạn nào mới học cũng đừng quá lo lắng khi nội dung sách không quá đánh đố mà lại dễ hiểu.

  [​IMG]

  Giới thiệu về cuốn sách 600 Essential Words For The TOEIC Test

  >> Bỏ túi ngay cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

  2. Đối tượng nào nên sử dụng cuốn sách này?
  Sách học 600 từ vựng TOEIC này dành cho những bạn học mới tiếp xúc TOEIC hay đã lên trình độ cao hơn nhưng muốn chinh phục số điểm ấn tượng hơn nữa cho bản thân. Tài liệu này khá phổ biến trong cộng đồng người tự học thi TOEIC, bởi sách mang đến khối lượng từ vựng lớn và nội dung cô đọng chỉ đề cập đến kỳ thi TOEIC mà không phải loại từ dùng để giao tiếp thường ngày.

  3. Nội dung sách 600 essential words và các chủ điểm chính
  Nội dung trong cuốn sách sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn để nắm vững nền tảng căn bản, từ đó hiểu một số ngữ cảnh thường xuất hiện trong đề thi TOEIC. Mỗi một chương sẽ giới thiệu đến người học một ngữ cảnh chuyên môn rõ ràng cùng các từ mới đi kèm. Theo đó, những loại từ này không thuộc từ ngữ chuyên ngành mà là loại từ thường dùng mà bạn có thể áp dụng đa dạng trong nhiều ngữ cảnh. Cuốn sách 600 từ vựng TOEIC bao gồm 50 chủ điểm chính và được sắp xếp thành 10 chủ đề lớn như sau:

  • Office Issues – Văn phòng;
  • General Business – Kinh doanh;
  • Purchasing – Mua bán;
  • Personnel – Nhân sự;
  • Management Issues – Quản lý;
  • Financing and Budget – Tài chính;
  • Travel – Du lịch;
  • Restaurants and Events – Nhà hàng và sự kiện;
  • Health – Sức khỏe;
  • Entertainment – Giải trí.
  [​IMG]

  Những chủ đề chính trong sách 600 từ vựng kỳ thi TOEIC

  >> Top 5 từ điển dịch tiếng Anh chuẩn nhất – “Người bạn đồng hành” của những ai đang học Anh ngữ hiện nay.

  4. Một số tips hữu ích để học cuốn sách 600 từ vựng TOEIC hiệu quả
  Một phương pháp hữu ích để giúp bạn dễ học dễ nhớ từ vựng chính là phân chia, xâu chuỗi 600 từ vựng thành những câu chuyện ý nghĩa, rồi đọc lại nhiều lần cho nhuần nhuyễn. Bởi lẽ, một câu chuyện liền mạch sẽ giúp bạn nhớ từ lâu hơn cách học thông thường.

  Bên cạnh đó, người học cũng có thể áp dụng giấy note để lưu lại từ vựng mỗi khi học đến một chủ điểm nào cụ thể, sau đó dán chúng ở những nơi dễ thấy nhất như: nhà bếp, tủ lạnh, tủ quần áo, kệ,… Điều này giúp não bộ ghi nhận mọi lúc và sẽ nhớ tốt hơn.

  Ngoài ra, bộ sách này chỉ là một “nền móng đầu tiên” cho những đối tượng vừa tiếp cận với bộ đề thi TOEIC. Vì thế, bạn học còn phải nỗ lực trau dồi thêm những kiến thức mới hơn nữa, phối hợp với sự chăm chỉ tiếp thu ngữ pháp và luyện nghe tiếng Anh, từ đó chinh phục được mức điểm như mong muốn cho chứng chỉ TOEIC. Ngoài ra, sau một thời gian học thì bạn cũng có thể đăng ký thi thử TOEIC để kiểm tra được trình độ của bản thân đang ở mức nào nhé!

  [​IMG]

  Các mẹo hữu ích học sách từ vựng hiệu quả

  >> Học thêm cách dịch tiếng và tra cứu tiếng Anh mà mọi dân chuyên Anh đang sử dụng.

  5. Hướng dẫn tải trọn bộ sách 600 Essential Words For The TOEIC Test
  Xem bài viết đầy đủ tại đây để tải sách
   

Chia sẻ trang này