1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Sách làm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đầu tiên ở Pháp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi catakata, 7/5/21.

 1. catakata

  catakata Member

  Giải Emilienne Malfatto Goncourt cho cuốn sách tiểu thuyết đầu tiên liên quan chủ đề thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cho "Que sur toi than thở the Tiger"

  [​IMG]
  Ảnh: QDC

  Truyện ngắn của Emilienne Malfatto kể về một phụ nữ trẻ Iraq đang theo học ngành thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc bị kết án chết vì mang thai mà không được kết hôn đã nhận được Giải thưởng Goncourt cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên.

  Giải thưởng Goncourt cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên đã được trao vào thứ Ba ngày 4 tháng 5 cho phóng viên ảnh Emilienne Malfatto cho tác phẩm Que sur toi than thở Con hổ , câu chuyện về việc thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc của Đặng Thanh Thái và cũng là về chính ngày cuối cùng của một phụ nữ trẻ Iraq sắp bị anh trai giết vì mang thai bên ngoài. lễ cưới.

  Emilienne Malfatto, cựu cộng tác viên AFP, biết rõ về Iraq. Rực rỡ, cuốn sách 80 trang của cô, dưới dạng một bi kịch, là biên niên sử về một cái chết được công bố, của một cô gái trẻ có kiến thức về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc khá hiếm nhưng đã phạm phải một điều cấm tuyệt đối. Mang thai với vị hôn phu tương lai của mình đã ra trận, cô ấy chắc chắn sẽ bị giết bởi anh trai của mình.

  Cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào tháng 9 bởi Elyzad, một nhà xuất bản có trụ sở tại Tunis. Nó đã được chú ý nhờ sự đề cập đặc biệt của độc giả về giải thưởng Hors Concours 2020, giải thưởng dành cho các nhà xuất bản ở nhà hàng Hàn độc lập thiết kế cốt truyện, hiếm khi được trao giải thưởng văn học lớn nhất. Bằng ngôn ngữ đơn giản, với những câu ngắn gọn và sâu sắc, Emilienne Malfatto truyền tải một câu chuyện nhanh chóng và sâu sắc.

  Shmuel T. Meyer Goncourt Prize cho truyện ngắn ở nhà hàng Hàn

  Tổng hợp bằng cầu truyền hình, ban giám khảo cũng trao giải Goncourt cho truyện ngắn cho Shmuel T. Meyer người Israel nói tiếng Pháp cho Et laitiare est finie ... Nhà xuất bản Metropolis ở Geneva mô tả một "bức tranh khảm chân dung của phụ nữ và nam giới đối mặt với lịch sử và sự bất lực của họ để chống lại nó ", và những người " cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về giá cổ phiếu ngành thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc theo Đặng Thanh Thái tăng cao bao nhiêu, sau các cuộc chiến tranh, vẫn còn những người khác, nội bộ và bí mật ".

  Giải Goncourt cho tiểu sử Edmonde Charles-Roux thuộc về Pauline Dreyfus cho Paul Morand (các ấn bản của Gallimard). Tiểu thuyết gia đã làm sáng tỏ điều đó, nhờ vào việc khám phá các tài liệu thiết kế xây dựng nhà hàng Hàn Quốc chưa được xuất bản, tất cả các khía cạnh của một du khách thích cộng tác theo chủ nghĩa bài Do Thái không kiềm chế nhất. Giá của Hội chợ sách Hossegor (Landes) cũng được trao cho cuốn tiểu sử tương tự vào thứ Ba.

  Giải thưởng thiết kế nội dung nhà hàng Hàn Quốc Jacques Roubaud Goncourt về Thơ

  Cuối cùng, Giải thưởng Robert Sabatier Goncourt về Thơ, cho tất cả các tác phẩm của ông, đã được trao cho Jacques Roubaud, 88 tuổi, "nhà toán học, nhà văn, nhà tiểu luận, thành viên của phong trào văn học Oulipo" , người thích chơi với những ràng buộc để sáng tác. tác phẩm ghi dấu ấn bởi sự hài hước và giả tưởng.

  Liên hệ phản hồi ý kiến tại đây:
  Blog tư nhân của Đặng Thanh Thái
  Trang chủ: https://www.dangthanhthai.com
  Địa chỉ: 2B Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  Hotline: 01645967087

  Theo Đặng Thanh Thái
   

Chia sẻ trang này