1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

So sánh các loại vắc xin phổ biến

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi SakuraHna, 6/5/22.

 1. SakuraHna

  SakuraHna Member

  Dịch bệnh covid 19 hay còn gọi là Sars CoV 2
  đang diễn biến phức tạp với rất nhiều người bị nhiễm Covid dương tính (xét nghiệm nhanh và xét nghiệm PCR) mỗi ngày, và dẫn tới có người chết vì covid 19 này,.. đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của mọi người dân, doanh nghiệp trên khắp cả nước, từ người bán vé số, người bán rau thịt cá, nhà hàng ăn uống, cơ sở kinh doanh karaoke, massage cho tới các nhà máy sản xuất, kinh doanh hàng hóa sắt thép, da giày, hay những công ty chuyên mua bán phân phối, bảo hành sửa chữa máy nén khí, máy sấy khí, bình chứa khí nén, bộ lọc khí, phụ tùng máy nén khí lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, dầu máy nén khí, nhớt máy nén khí..... đặc biệt khu vực các tỉnh thành phía Nam bao gồm cả Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh. Để giải quyết dịch bệnh và đưa cuộc sống trở lại bình thường thì việc đẩy mạnh tiêm vaccine vắc xin covid 19 cho toàn bộ người dân trên khắp đất nước để đạt miễn dịch cộng đồng là yêu cầu cấp thiết với Việt Nam lúc này. Tuy nhiên trên thị trường thế giới có rất nhiều loại vaccine vắc xin covid 19 của các hãng, các nước khác nhau sẽ làm nhiều người thắc mắc đặt câu hỏi vaccine nào đạt hiệu quả tốt và phù hợp với Việt Nam tại thời điểm hiện tại nhất? Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bài báo của các Tiến sĩ, Giáo sư, Nhà khoa học hàng đầu thế giới chuyên ngành vaccine về việc so sánh đánh giá ưu nhược điểm các loại vaccine vắc xin covid 19 phổ biến trên thế giới hiện tại cùng với những lời khuyên khuyến cáo điều trị covid 19 một cách khoa học tri thức và đầy hiệu quả như sau: (Các bạn có thể ấn vào đường dẫn http://dailymaynenkhi.net/so-sanh-cac-loai-vaccine-covid-19.htm để xem bài viết gốc một cách đầy đủ nhất !)

  Các loại Vaccine Covid-19 (vắc xin, vắc sin, vắt xin, vắt sin,..)" phổ biến như Vaccine Pfizer (Mỹ) / BioNTech (Đức), Vaccine Moderna (Mỹ), Vaccine Johnson & Johnson (Mỹ), Vaccine Astrazeneca / Oxford (Anh - Thủy Điển), Vaccine Sputnick V (Nga), Sinopharm (Trung Quốc), Gamaleya, Valneva,v.v., đang được tiêm chủng cho người dân ở các quốc gia trên thế giới. Danh sách chủng loại vắc xin sẽ ngày càng tăng. Câu hỏi đặt ra là Vậy tiêm loại Vắc xin nào đạt hiệu quả cao nhất để đẩy lục dập tắc hoàn toàn dịch bệnh Covid - 19?

  Thật không may, ngay cả với kết quả thử nghiệm giai đoạn 3 và dữ liệu thực tế mới nổi, vẫn không thể nói loại vắc xin nào hiệu quả nhất cho mọi nhân khẩu học. Và đây là điều: chúng ta có thể không biết trong nhiều năm.

  Tại sao so sánh vắc xin coronavirus khó hơn bạn nghĩ?

  Thật dễ dàng, thật dễ dàng, chỉ đơn thuần là so sánh các mũi tiêm dựa trên tỷ lệ hiệu quả ban đầu của chúng, với các vắc xin Moderna , Pfizer và các vắc xin mRNA khác tuyên bố có hiệu quả hơn 90% trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng coronavirus.

  Tuy nhiên, những con số này không cung cấp câu chuyện đầy đủ. Để có được điều đó, bạn phải tìm ra chính xác cách chúng được tính toán.

  Cách thức hoạt động của các thử nghiệm vắc xin COVID-19

  Để có được tỷ lệ hiệu quả, các nhà khoa học thu hút hàng nghìn tình nguyện viên (ví dụ: 43.448 người đã đăng ký thử nghiệm Pfizer / BioNTech giai đoạn 3 ).

  Tiếp theo, những người này được bí mật phân chia ngẫu nhiên thành hai nhóm: nhóm đầu tiên nhận vắc xin thực sự, trong khi nửa còn lại, nhóm đối chứng, nhận giả dược

  Sau đó, các nhà khoa học đợi cho đến khi một số trường hợp coronavirus được xác nhận nhất định từ tổng dân số thử nghiệm xuất hiện (170 người trong thử nghiệm Pfizer). Sau đó, người ta phát hiện ra bao nhiêu người trong số những người này đã tiêm vắc xin thực sự và bao nhiêu người dùng giả dược.

  Ví dụ, thử nghiệm Pfizer đã kiểm tra 170 người bị nhiễm COVID-19. Nếu 85 người ở nhóm đối chứng và 85 người trong nhóm tiêm vắc-xin, thì Pfizer jab sẽ có hiệu quả là 0% - bạn có khả năng bị nhiễm coronavirus dù có hay không.

  Tuy nhiên, trong thử nghiệm thực tế, trong số 170 người bị nhiễm bệnh này, chỉ có 8 người trong số họ đã được chủng ngừa, với 162 người là giả dược.

  Các nhà khoa học có thể tính toán rằng những người trong nhóm tiêm vắc-xin ít có nguy cơ bị nhiễm bệnh hơn 95% so với nhóm dùng giả dược. Do đó, vắc xin này có tỷ lệ hiệu quả là 95%.

  Điều này không có nghĩa là bạn có 5% khả năng bị nhiễm coronavirus nếu bạn đã tiêm vắc xin. Thay vào đó, điều này có nghĩa là bạn, với tư cách cá nhân, ít có khả năng bị nhiễm bệnh hơn 95% nếu bạn đã tiêm vắc-xin so với khi chưa có sẵn vắc-xin.

  Vậy loại vắc xin nào tốt nhất?

  Mặc dù việc so sánh các loại vắc xin có thể hơi khó hiểu, nhưng có thể đúc kết lại là: Mặc dù vẫn chưa rõ loại vắc xin nào có hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 trong mọi nhân khẩu, nhưng tất cả các loại vắc xin đã được chứng minh là có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc ngăn chặn bệnh nghiêm trọng và tồi tệ hơn.Trên thực tế, trong khi một số người tham gia đã chết vì corona virus một cách đáng buồn trong quá trình thử nghiệm vắc xin Johnson & Johnson, Moderna, Oxford / AstraZeneca và Pfizer, thì không một ai trong số những người đó thuộc nhóm vắc xin.

  (Lưu ý bài viết trên được Chúng tôi sử dụng công cụ google translate để dịch bài báo tại website: https://www.sciencefocus.com/science/what-coronavirus-vaccine-is-best/ nên có thể các câu chữ dịch chưa được chuẩn xác, các bạn nên xem bài báo bản gốc bằng tiếng anh ở đường linh ở đường link https://www.sciencefocus.com/science/what-coronavirus-vaccine-is-best/ để đọc và hiểu chính xác hơn nhé)

  Vậy nên khi dịch bệnh covid - 19 hoành hành, Chúng ta nên thực hiện 5K thật tốt, đồng thời thực hiện tiêm vắc xin (vaccine) ngay khi đến lượt, để đảm bảo đẩy lùi corona covid - 19, đạt miễn dịch toàn bộ cộng đồng và sớm đưa cuộc sống của tất cả chúng ta trở lại bình thường.

  Khi đó SGME GROUP - Đại lý Cấp 1 nhập khẩu và phân phối chính hãng Máy nén khí Hitachi tại Sài Gòn - Tp. Hồ Chí Minh
  dễ dàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp sản phẩm, dịch vụ máy nén khí, máy sấy khí, bình chứa khí nén, bộ lọc khí, phụ tùng máy nén khí lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, dầu máy nén khí,..dịch vụ bảo trì sửa chữa máy nén khí, máy sấy khí,.. tới Quý Công ty được nhanh chóng, kịp thời và tốt nhất.

  Với vai trò ủy quyền phân phối trực tiếp, SGME GROUP - Hitachi Sài Gòn là Đại lý phân phối cấp 1 của máy nén khí Hitachi Nhật Bản, sản phẩm phụ tùng máy nén khí, máy sấy khí, bộ lọc khí,.. cung cấp tới khách hàng luôn là hàng chính hãng 100%, có chính sách chế độ bảo hành toàn bộ máy từ 5 năm tới 7 năm tùy theo từng model, đặc biết với giá rẻ nhất thị trường.

  Để mua được sản phẩm máy nén khí chính hãng, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với SGME GROUP | Hitachi – Sài Gòn:
  Hotline: 0914-304-112

  Email: mayvathietbicongnghiepsaigon@gmail.com
  Website: http://mayvathietbicongnghiepsaigon.com
  hoặc http://dailymaynenkhi.net

  Tags liên quan: Máy nén khí trục vít điều khiển bằng biến tần inverter, Máy nén khí trục vít, Máy nén khí trục vít ngâm dầu, Máy nén khí trục vít có dầu, Máy nén khí trục vít không dầu, Máy nén khí Hitachi, Máy nén khí trục vít Hitachi, Máy nén khí, Máy nén khí Nhật Bản, Máy nén khí trục vít Nhật Bản
   
 2. thao1122

  thao1122 Member

  Vậy loại vắc xin nào tốt nhất?

  Mặc dù việc so sánh các loại vắc xin có thể hơi khó hiểu, nhưng có thể đúc kết lại là: Mặc dù vẫn chưa rõ loại vắc xin nào có hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 trong mọi nhân khẩu, nhưng tất cả các loại vắc xin đã được chứng minh là có hiệu quả đáng kinh ngạc trong việc ngăn chặn bệnh nghiêm trọng và tồi tệ hơn.Trên thực tế, trong khi một số người tham gia đã chết vì corona virus một cách đáng buồn trong quá trình thử nghiệm vắc xin Johnson & Johnson, Moderna, Oxford / AstraZeneca và Pfizer, thì không một ai trong số những người đó thuộc nhóm vắc xin. máy lạnh âm trần nối ống gió
   
 3. thao1122

  thao1122 Member

  Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình đến tuổi đi học sẽ chăm chỉ học hành và đạt thành tích tốt. Tuy nhiên thực tế cho thấy, có không ít đứa trẻ ở độ tuổi 5 - 10 tuổi chưa tự giác trong việc học tập. Thậm chí có những đứa trẻ còn thể hiện thái độ không có hứng thú thậm chí là ghét bỏ khi phải làm bài tập về nhà và lười không muốn đi học. Lắp máy lạnh âm trần giá sỉ cho nhà hàng tiệc cưới

  Thấu hiểu được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh về vấn đề này, giáo sư tâm lý nổi tiếng Lý Mai Cẩn đã chỉ ra nguyên nhân thực sự khiến trẻ “không thích học” . Qua đó, giáo sư Lý Mai Cẩn cũng đưa ra lời khuyên đắt giá dành cho các bậc phụ huynh, đồng thời nếu muốn con mình trở nên chăm chỉ, chủ động học tập thì thay vì đánh mắng cha mẹ nên đưa con tới 2 nơi này tham quan hoặc trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này