1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Tư vấn và báo giá về van bi điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ.

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi lanphuong, 14/5/21.

 1. lanphuong

  lanphuong New Member

  Như các bạn đã biết, thị trường công nghiệp xây dựng ngày càng phát triển, các tòa nhà dự án chung cư mọc lên san sát. Do nhu cầu tiện lợi và phát triển các nhà đầu tư, các dự án luôn muốn tìm những thiết bị chất lượng cao để lắp đặt. PGTECH xin giới thiệu đến quý vị các bạn các loại van công nghiệp uy tín, nhập khẩu chính hãng tại các thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia… Một trong những dòng van chiếm thị phần nhiều nhất đó là van bi điều khiển điện, do chính PGTECH đang là đại điện dòng van bi điều khiển điện chất lượng cao của Belimo Thụy Sỹ. Để hiểu hơn vấn đề về sản phẩm này, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

  Van bi điều khiển điện của Belimo Thụy Sỹ là dòng sản phẩm sử dụng nhiều trong hệ HVAC của các tòa nhà, trường học, trung cư, khách sạn, phổ biến trong các ngành công nghiệp như công nghiệp hóa chất, xây dựng đô thị, xử lý nước thải… Nó có khả năng điều khiển dòng lưu chất theo tín hiệu, đóng khít cao với cần trục van. Hơn nữa việc đóng mở điều chỉnh van còn rất nhanh chóng và chính hoạt. Đặc biệt đơn nữa, van bi điều khiển điện có 2 loại là loại đóng mở tuyến tính, đóng mở on-off.

  Van bi điều khiển điện cấu tạo cơ bản cũng giống van bi nhưng khác nhau ở chỗ có sử dụng động cơ điều khiển bằng năng lượng điện. Có đầy đủ các kích cỡ từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150. Từ Dn50 trở xuống thường là nối ren, loại DN50 đến DN150 thường sử dụng nối bích. Phân biệt van bi điều khiển tuyến tính và van bi điều khiển on-off.

  + Van bi điều khiển dạng tuyến tính là dạng tự động điều chỉnh theo vị trí thông qua thiết bị điều khiển. Phần định vị giữ vai trò để trợ giúp cho hệ thống dẫn động khi nhận được tín hiệu từ thiết bị điều khiển. Nó giúp hệ thống duy trì ổn định theo dòng chảy lưu lượng. Vì nhu cầu sử dụng tiện lợi, chính xác nên van bi điều khiển tuyến tính được lắp ở những chỗ quan trong đem lại nhiều hiệu quả tốt nhất.

  + Van bi điều khiển on-off là loại sản phẩm đơn giản mà chính xác, giúp đóng hoặc mở hoàn thoàn, khi điều khiển bằng moter thì sẽ có góc quay là 0 đến 90 độ. Van này được sử dụng phổ biến hơn do giá thành cũng khá rẻ.

  Môi trường sử dụng của van bi:
  - Cho hệ nước nóng, nước lạnh
  - Cho hệ hơi
  - (Van bi điều khiển khí nén) sử dụng cho hệ khí nén
  - Sử dụng cho hệ môi chất
  - Đem lại hiệu quả cao cho hệ HVAC bởi tính năng đặc biệt dóng khít tốt
  Ưu điểm:
  + Tiết kiệm năng lượng
  + Giá thành hợp lí
  + Chiếm rất ít không gian
  + Tiện lợi cho việc đóng, mở
  + An toàn với người sử dụng
  PGTECH không chỉ là địa chỉ tin cậy cung cấp van bi điều khiển điện mà còn là nơi cung cấp nhiều các thiết bị điện do, các loại van cơ, khớp nối mềm, các loại van công nghiệp khác…
  Truy cập vào website www.pgtech.com.vn hoặc liên hệ với PGTECH để có thêm thông tin chi tiết cụ thể về từng loại sản phẩm.
  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực
  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986
  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn
  Website: www.pgtech.com.vn
   

Chia sẻ trang này