1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Tư vấn và báo giá về Van Inta, thiết bị thủy lực nổi tiếng.

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi lanphuong, 14/5/21.

 1. lanphuong

  lanphuong New Member

  Van inta, nhà sản xuất van và thiết bị thủy lực nổi tiếng
  PGTech phân phối các loại van nổi tiếng hãng Inta Anh Quốc như van cân bằng nhiệt độ , van giảm áp , van trộn nhiệt độ, thiết bị xử lý nước cứng, Thiết bị làm mềm nước đá vôi của thương hiệu INTA Anh Quốc. Inta đặc biệt nổi tiếng các loại van và thiết bị cho hệ nước nóng trung tâm và đang được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.
  Van cân bằng nhiệt INTA
  Nổi tiếng với dòng van cân bằng nhiệt , sử dụng cho hệ nước nóng trung tâm, tiết kiệm chi phí vì vậy đã được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu trên khắp cả nước tin tưởng và sử dụng dòng van cân bằng nhiệt độ hãng INTA UK. Van cân bằng nhiệt hãng Inta là giải pháp hoàn hoản cho vòng tuần hoàn nước nóng, hay còn gọi là van tuần hoàn nhiệt, sử dụng để cân bằng nhiệt độ giữa các nhánh, tránh các nhánh quá nhiệt hay thâp nhiệt hơn mong đợi.
  Van giảm áp INTA
  Van giảm áp INTA với các dòng van giảm áp nối ren, có chứng chỉ van giảm áp nước uống WRAS với độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Là dòng van giảm áp cao cấp xuất xứ Châu Âu, INTA đã khẳng định vị thế nhà sản xuất dòng van giảm áp chất lượng cao , đáp ứng quá trình điều tiết áp suất hệ thống của các tòa nhà, giúp giảm thiểu tác hại gây ra như hỏng hóc thiết bị, tiết kiệm nước và an toàn cho người sử dụng.
  Van trộn nhiệt độ INTA
  Van trộn nhiệt độ là dòng van cao cấp, có bí quyết sáng chế cao của INTA mà không nhiều nhà sản xuất trên thế giới có thể sản xuất ra dòng van trộn nhiệt độ này. Hãng INTA Anh Quốc, nổi tiếng nhất với các dòng van trộn nhiệt độ cho hệ nước nóng trung tâm , sử dụng để lắp đặt tại trục chính cũng như tại mỗi điểm cuối của người sử dụng.
  Thiết bị xử lý nước cứng INTA
  Một trong những sáng chế độc đáo nhất của INTA chính là thiết bị xử lý nước cứng , giúp loại bỏ hiện tượng nước cứng, làm mềm nước cứng hiệu quả. INTA đã phát triển một thiết bị làm mềm nước cứng vô cùng độc đáo, bởi nếu sử dụng thiết bị này, người sử dụng không cần thêm bất kỳ hóa chất, hay muối để thêm vào hệ thống. Muối khoáng tự nhiên vẫn giữ được trong nước mà cơ chế là làm mềm nước cứng, làm mất đi các tính chất kết tủa của đá vôi, nghĩa là làm thay đổi được các công thức của Mg+ và Ca+ là những tác nhân chính kết thành đá vôi, cặn vôi khoáng gây ra hiện tượng nước cứng.
  Bằng lắp đặt thiết bị này, các bạn có thể bảo vệ gia đình mình, tòa nhà của mình hay các hệ thống nồi hơi, hệ chiller hay các ứng dụng thương mại, nông nghiệp khỏi các vấn đề nước cứng. Thực vậy, chỉ bằng việc lắp đặt thiết bị này vào đường ống, sau đó để đó mà không cần quan tâm tới bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, vấn đề nước cứng của bạn đã được sử lý. Thiết bị xử lý nước cứng của INTA có các kích cỡ từ DN15 tới DN200 đáp ứng cả việc xử lý nước cứng nhà dân lẫn nước cứng cho ứng dụng thương mại.
  Ngoài ra, INTA còn nhiều các loại van và thiết bị đường ống khác, hãy liên hệ với PGTech để được tư vấn về các giải pháp của hãng INTA Anh Quốc nhà sản xuất van và thiết bị thủy lực hàng đầu.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực
  ADDRESS VPGD
  : Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986
  E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn
  Website: www.pgtech.com.vn
   

Chia sẻ trang này