1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Vai trò của thực tập tại công ty trong định hướng tương lai?

Thảo luận trong 'Tuyển Thực Tập' bắt đầu bởi Hạnh, 30/11/20.

 1. Thực tập là 1 cơ hội tốt để học hỏi bên ngoài thực tế môi trường làm việc với những người đã có kinh nghiệm, là cơ hội để kiểm chứng kiến thức của bản thân và cũng là cơ hội được công ty thực tập giữ lại để có một công việc trong tương lai
   
 2. Thực tập giúp ta có kiến thức thực tế nhiều hơn chuẩn bị cho làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức để cho ra trường đi làm .
   
 3. Thực tập giúp ta tiếp xúc với công việc ta mong muốn sớm hơn cũng như để hiểu rõ nó hơn để sau này đi làm khỏi bỡ ngỡ. Thực tập còn cho ta học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế để ta có thể giải quyết vấn đề 1 cách tốt nhất.
   
 4. Thực tập giúp ta hiểu rõ hơn về công việc sau khi ra trường và tích lũy được kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp đi làm tại 1 công ty chính thức.
   
 5. Vũ Phúc

  Vũ Phúc New Member

  Thực tập giúp sinh viên làm quen với các hoạt động và công việc thực tế ở một công ty. Đồng thời cũng sẽ tích lũy được thêm kinh nghiệm về công việc, về kiến thức cho bản thân.
   
 6. Thực tập giúp làm quen với môi trường làm việc, có thêm kiến thức làm việc thực tế để sau này đỡ bỡ ngỡ
   
 7. Thực tập giúp cho sinh viên làm quen với môi trường làm việc, học hỏi thêm kiến thức, kinh nghiệm làm việc từ những người đi trước, từ đó định hướng được công việc cho bản thân trong tương lai.
   
 8. Trong qua trình thực tập giúp ta có thể làm quen với công việc và nếu làm tốt ta có thể được công ty thực tập tuyển dụng và đỡ lo cho việc tìm kiếm công việc sau khi ra trường trong tương lai.
   
 9. Phước thiện

  Phước thiện New Member

  Làm quen được với công việc thích nghi với môi trường biết được sự khó khăn gian nan trong làm việc thực tế so vợ học ở lớp
   
 10. khi chúng ta thực tập sẽ học được nhiều kĩ năng kinh nghiệm mà trong truờng không có .Chúng ta sẽ nâng cao tay nghề và xử lý tốt những tình huống xảy ra trong việc sẽ có các biện pháp để tránh xảy ra tình huống nguy hiểm
   
 11. Thực tập cho ta tiếp xúc với thực tế công việc. Khi ra trường đi làm không phải bơ ngỡ. Giúp ta học hỏi tiếp thu khắc phục thiếu sót của mình. Rồi đưa ra cái nhìn chính chắn hơn cho con đường sự nghiệp tương lai
   
 12. Sinh viên hãy nêu vài trò của thực tập công ty, xí nghiệp trước khi ra trường trong định hướng tương lai của mình?
  Thực tập công ty, xí nghiệp trước khi ra trường giúp sinh viên nhận định đúng đắn hơn về những công việc cụ thể mà mình sẽ làm, giúp lựa chọn công việc nào phù hợp bản thân và đúng đắn hơn, làm quen với môi trường làm việc thực tế, tác phong, kỷ luật, nâng cao tay nghề bản thân.
   
 13. Thai0112

  Thai0112 New Member

  Va chạm với thực tế tích lũy được kinh nghiệm, làm quen được với môi trường công việc tạo điều kiện cho việc làm sau này
   
 14. Vũ Linh

  Vũ Linh New Member

  giúp ta thích ứng với môi trường làm việc, tích lũy kinh nghiệm tay nghề khi làm chính thức.
   
 15. Lê Thanh Phong

  Lê Thanh Phong New Member

  theo em khi chúng ta thực tập thì chúng ta sẽ biết được cái cực khổ hay là thuận lợi trong công việc, có thêm kinh nghiệm. để sau khi ra trường chúng ta có thể định hướng được nghề nghiệp
   
 16. Le Van chuyen

  Le Van chuyen Member

  Thực tập sẽ tạo cho sinh viên tiếp thêm kiến thức,kinh nghiệm, trong công việc trong tương lai. Biết được công việc có phù hợp với bản thân hay không.
   
 17. Thực tập tại các công ty ,doanh nghiệp giúp bạn có được các kỹ năng cần thiết giúp bạn đi đúng hướng trong tương lại .Thời gian này cũng giúp bạn mở rộng mối quan hệ trong xã hội đây là cơ hội không nên bỏ lỡ.
   
 18. Thực tập giúp nâng cao nhận thức của bản thân giúp trải nghiệm và biết được những kinh nghiệm thực tế đem lại trong công việc.
   
 19. Tuấn Đàm

  Tuấn Đàm Member

  Vai trò thực tập trước khí ra trương rất là quan trọng không chỉ về mặt kinh nghiệm cho bản thân mà còn tạo tiền đề tiếp cận tiếp xúc đuoc nhìu người giup phát triển tương lai mình sau này
   
 20. Việc thực tập tại các công ty trước khi ra trường giúp chúng ta có thêm kinh nghiện làm việc và làm quen với môi trường làm việc trong các công ty và giúp chúng ta hiểu rỏ hơn về công việc và ngành nghề mình đang học.
   

Chia sẻ trang này