1. - Hãy click 1 lần quảng cáo sau khi đăng 1 bài viết, để góp phần xây dựng diễn đàn

  Dismiss Notice

Ý kiến thiết kế nhà hàng Hàn Quốc từ đầu bếp trại nấm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi catakata, 7/5/21.

 1. catakata

  catakata Member

  Ở Avignon, một đầu bếp có ngôi sao đã cho ý tưởng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc như cách mà anh đã thiết lập một trang trại nấm trong hầm rượu của mình để thúc đẩy các mạch ngắn

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthai.com

  Đầu bếp nổi tiếng Florent Pietravalle trồng nấm trong hầm rượu của La Mirande, nhà hàng của anh ấy ở Avignon. Anh ấy sử dụng chúng cho một món tráng miệng đặc trưng sẽ được phát hiện ngay sau khi nhà hàng mở cửa trở lại vào ngày 19 tháng 5.

  Ở tuổi 33, Florent Pietravalle là một trong những đầu bếp có ngôi sao trẻ tài năng nhất trong thế hệ của anh . Ý tưởng sách làm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đầu tiên ở Pháp phát hành mới nhất cho ý tưởng được phát hiện trong mùa 3 của Top Chef năm 2012: một trang trại nấm ở trung tâm thành phố. Như vậy, anh đã trồng nấm sò được một năm trong hầm của nhà hàng. Một khái niệm từ hầm chứa trực tiếp đến đĩa tương ứng với cách tiếp cận toàn cầu của nó tập trung vào tiêu dùng ý tưởng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có trách nhiệm. Florent Pietravalle giải thích : “Ý tưởng ban đầu là phát triển nấm nội bằng các sản phẩm tái chế như bã cà phê và phân trộn mà chúng tôi sẽ tái sử dụng để trồng nấm .

  Một món tráng miệng đặc trưng ở nhà hàng thiết kế kiểu Hàn Quốc

  Nấm từ Avignon sẽ làm hài lòng những người sành ăn. Florent Pietravalle thu khoảng 12 kg mỗi tuần. Anh ấy bán một số trong số chúng ngắn mạch và chủ yếu làm món tráng miệng đặc trưng từ nấm sò của mình. Một món ăn để khám phá từ ngày 19 tháng 5 với việc mở cửa trở lại, trên sân thượng theo thiết kế nhà hàng Hàn ở đất nước Ethiopia của cơ sở.

  Một dự án nằm trong cách tiếp cận toàn cầu về tiêu dùng có trách nhiệm ở các khu vực thành thị. Đầu bếp được trao sao Michelin là một phần của hiệp hội Comme des Champagnes đứng sau dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hay trang trại nấm ở trung tâm Avignon này. Bã cà phê dùng để trồng nấm được thu gom tại các quán cà phê đối tác đang hoạt động.

  Theo dangthanhthai.com
   

Chia sẻ trang này